Xem tướng dáng ngồi đoán bạn là người như thế nào

 

Những người ngồi kiểu một chân duỗi thẳng, chân khác co lên thường hách dịch, sinh ra đã thích ganh tỵ với người khác.

1. Ngón chân chụm lại gần nhau, 2 gót chân tách ra

 

Đây là những người dễ do dự, đôi khi quá tỉ mỉ, ảnh hưởng đến sự linh hoạt trong mọi việc. Tuýp người này cô đơn, giao tiếp bị hạn chế, vì chỉ tiếp xúc với những người họ cảm thấy gần gũi. Họ sâu sắc, có khả năng phân tích và phán xét chính xác về người khác. Nhưng đôi khi họ đánh giá quá cao khả năng này của mình.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

2. Một chân duỗi thẳng, chân khác co lên

 

Đây là những người hách dịch, sinh ra đã thích ganh tỵ với người khác. Vì vậy, họ rất khó có được sự yêu mến của mọi người. Một số nghiên cứu chỉ ra, những người ngồi tư thế này thường kiểm soát được cảm xúc, căng thẳng và sợ hãi rất tốt – tư thế phòng thủ điển hình.

3. Hai chân giữ nguyên nhưng lắc bàn chân hoặc ngón chân 

 

Đây là người ích kỷ. Trong mắt người khác, họ bị đánh giá là keo kiệt và có phần quỷ quyệt. Họ thường có tư duy tốt và thích làm những việc khác người.

4. Ngửa bàn tay và bàn chân khi ngồi

 

Những người này sống có trách nhiệm với những việc mình làm. Họ cá tính, thích chỉ huy và đôi khi khoe khoang. Nếu nữ giới ngồi ở tư thế này, họ thiếu kinh nghiệm sống và thường xuyên tự mãn.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

5. Hai bàn chân chạm nhau, chạm đất

 

Họ là những người chân thành, cao thượng. Trong công việc, đây là người làm việc có phương pháp, nghiêm túc, cẩn thận và thích mọi thứ đều hoàn hảo. Trông họ có vẻ lạnh lùng, thực chất họ là người ấm áp. Họ có khả năng nắm bắt tình hình rất tốt nhưng lại không dám hành động, thiếu sự sáng tạo và linh hoạt trong công việc.

6. Hai chân để tự nhiên, không quy luật

 

Đây là những người luôn tự tin, họ biết cách làm thế nào để cuộc sống được hài hòa và hạnh phúc.

7. Ngồi vắt chéo chân

 

Người này rất thận trọng, thiếu tự tin, làm việc gì cũng do dự. Tuy nhiên, vì là người biết cách cư xử nên họ luôn gây được ấn tượng tốt và để lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Linh Vật Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>