Xem bói tử vi cung hoàng đạo hàng ngày :Thứ bảy 28/02/2015

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày thứ bảy này có điều gì đó khuấy động từ trong sâu thẳm Bạch Dương khiến tâm hồn bạn trở nên khó chịu, còn những vấn đề phức tạp trong gia đình khiến Nhân Mã mệt mỏi, nhưng thực tế, chúng không quá rắc rối như bạn nghĩ đâu. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày hôm nay nha các cung hoàng đạo.

nhen-ngoc-hoang-long-minh-trang-la-vang

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Nhện Ngọc May Mắn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Bảy này, có điều gì đó khuấy động từ trong sâu thẳm Bạch Dương khiến tâm hồn bạn trở nên khó chịu. Đừng lo lắng quá nhiều, bởi khi sự việc qua đi rồi, bạn sẽ thấy ổn thôi. Chặng đường phía trước rồi sẽ sáng rõ thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những mối quan hệ xã hội lấy đi nhiều thời gian rảnh rỗi của Kim Ngưu. Bạn cần sàng lọc lại và bỏ qua những mối quan hệ không cần thiết không phải là bạn không hòa đồng mà là mất quá nhiều thời gian. Bạn không nên tự trách mình lúc này, hãy tập trung vào công việc và sẽ không bị áy náy nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu Song Tử không thực sự hứng khởi với tiệc tùng, hãy thẳng thắn nói không, thay vì trở thành người hay thay đổi nhé. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm giải quyết các hóa đơn, giấy tờ văn bản. Khi công việc được xử lý êm xuôi, bạn sẽ thấy thật dễ chịu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng “nhào nặn” những thông điệp mà tiềm thức, trí tưởng tượng mách bảo bạn, nhất là trong thời điểm này. Hãy chia sẻ nó một cách thực nhất có thể, thay vì bóp méo nó theo bất cứ ý định nào khác. Điều mọi người trông đợi là sự thật, dù bạn muốn hay không.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy luôn tin tưởng vào chính mình Sư Tử nhé, nỗ lực hết sức để chứng tỏ những gì bạn đang làm là đúng đắn và khôn ngoan. Nhưng đừng tạo thêm bất kỳ mâu thuẫn hay xích mích nào với mọi người, thời điểm này phải giữ hòa khí càng nhiều càng tốt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ dường như rất tò mò với những điều bí ẩn, bạn muốn khám phá chúng để tìm ra đáp án cho riêng mình. Nếu đó là điều bạn thích thì còn chần chờ gì nữa nhỉ, bắt tay vào việc thôi nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một nhân vật quan trọng có thể tác động đến cuộc sống của bạn, mọi thứ có thể hơi xáo trộn lúc đầu nhưng khi đã có niềm tin thì mọi khúc mắt đều được giải quyết suôn sẻ. Mặc dù, Thiên Bình khó có thể gặt hái được thành công nhưng những cố gắng cá nhân cũng được ghi nhận tích cực rồi đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Vấn đề tài chính sẽ nổi cộm lên trong ngày thứ Bảy này và sẽ xảy ra vài tình huống khá hóc búa. Nhưng bạn là người khá thông minh và nhạy bén cho nên chúng sẽ như là trò chơi mà bạn đang nắm chắc cách chơi cũng như cách chiến thắng. Ngoài ra, hôm nay cũng là một ngày rất đẹp trời cho chuyện tình cảm của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những vấn đề phức tạp trong gia đình khiến Nhân Mã mệt mỏi, nhưng thực tế, chúng không quá rắc rối như bạn nghĩ. Đừng gượng ép mình phải đưa ra câu trả lời cuối cùng, trong khi bản thân bạn chưa sẵn sàng. Bình tĩnh lại, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặc dù Ma Kết có tầm nhìn xa và có lên kế hoạch đầy tham vọng để đạt được mục tiêu, nhưng cơ sở ban đầu không thật sự vững chắc nếu bạn không tin vào tri giác của mình. Tự tin là điều tốt nhưng đôi khi vì quá chủ quan mà dẫn đến nhiều thất bại không đáng có, thà tiến chậm mà chắc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những mục tiêu sự nghiệp của Bảo Bình cần có sự tinh chỉnh trong ngày hôm nay, tại sao bạn không tìm kiếm những lời khuyên, hoặc cho mình thời gian để suy nghĩ mọi thứ một cách thấu suốt hơn nhỉ?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong ngày hôm nay, bởi đó là phương tiện đưa bạn đến gần hơn với mọi người. Trong ngày, đừng tỏ ra quá khắt khe với chính mình và những người xung quanh, hãy hào phóng lời khen ngợi một chút nhé.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>