Xem bói ngày tháng năm sinh cần phải biết ý nghĩa 4 chất trong bộ bài

Những người có lá bài số 2 thường sẽ có tính khí vui vẻ, dễ chịu, luôn khéo léo, dễ hợp tác nhưng cũng rất ân cần, chu đáo trong mọi mối quan hệ. Chính vì thế trong cuộc sống họ thường ít khi đấu tranh và sẽ chấp nhận để bản thân chịu thua thiệt một chút bởi lẽ điều họ mong muốn là một cuộc sống yên bình, vui vẻ. Nhược điểm của người này là họ thường dễ sa vào sự dựa dẫm, không dám tự quyết, và không có ý chí phấn đấu, có chí tiến thủ.
Xem bói ngày tháng năm sinh bằng bài Tây là một trong những phương pháp hiếm có nhưng cho kết quả tương đối chính xác về tính cách của bạn. Hãy cùng khám phá về bản thân mình nhé.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem sao hạn, Xem sao theo tuổi, Sao chiếu mệnh,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem sao chiếu mệnh để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Bộ bài Tây bao gồm 52 lá bài bao gồm các quân số từ số 2 đến số 10, các hình vẽ từ J đến Át được chia làm bốn chất là : chất bích, chất dô, chất tép, chất cơ. Trước khi bắt đầu xem cho mình thì các bạn hãy dựa vào hình vẽ dưới đây
Hàng ngang tượng trưng cho tháng sinh và hàng dọc tượng trưng cho ngày sinh, ví dụ như ngày sinh của mình là 19/6 thì tương ứng sẽ là quân bài J Tép (♣)
Bốn chất của bộ bài tương ứng với bốn mùa trong năm và tương ứng với bốn yếu tố trong thuật chiêm tinh. Theo đó thì
Chất ♥ (Cơ) tượng trưng cho mùa xuân, mang yếu tố Nước
Chất ♣ (Tép) tượng trưng cho mùa hè , mang trong mình yếu tố Lửa
Chất ♦ (Dô) tượng trưng cho mùa thu, mang yếu tố về Đất
Chất ♠ (Bích) tượng trưng cho mùa đông và yếu tố Khí
Xem bói ngày tháng năm sinh bằng bài tây đầu tiên cần biết bốn chất cơ rô chuồn bích
Xem bói ngày tháng năm sinh cần phải biết ý nghĩa 4 chất trong bộ bài

Xem bói ngày tháng năm sinh bằng bài Tây sẽ cần xét từng yếu tố một. Trước hết ta sẽ xét đến ý nghĩa tượng trưng của bốn chất trong bộ bài
Chất ♥ (Cơ) : Là những người thiên hướng về cảm xúc, nhạy cảm và luôn cảm thông cho mọi người. Tình yêu thương của bạn rất rộng lớn, bạn quan tâm đến tất cả mọi người và một trong phần cũng luôn mong muốn bản thân mình được nhận lại điều đó. Không chỉ mang tính cách nhạy cảm, chất cơ còn là biểu tượng của tình yêu, tượng trưng cho sự lãng mạn và điều này luôn khiến cho họ luôn phát triển được óc sáng tạo, đặc biệt trong nghệ thuật. Tuy nhiên họ cũng hay bị cảm xúc chi phối bản thân nên cũng rất dễ làm bản thân và người khác bị tổn thương.
Chất ♣ (Tép) : Là những người hoạt bát, mạnh mẽ trong giao tiếp, luôn luôn có những ý tưởng mới trong cuộc sống. Khả năng ăn nói tốt cộng với sự phản ứng nhanh nhạy với mọi vấn đề của xã hội khiến cho bạn luôn thu hút được sự chú ý của mọi người. Sở thích của những người này là khám phá nên hầu như lúc nào cũng sẽ thấy họ rất năng động, hoạt động liên tục trong nhiều lĩnh vực. Nếu làm các nghề nghiệp liên quan đến tư vấn, dịch vụ, bán hàng thì đây sẽ là sở trường cho những người này bởi họ có thể sử dụng ngôn ngữ của mình để thay đổi các góc nhìn khác nhau của cùng 1 sự việc, thuyết phục đối phương làm theo ý mình.
Chất ♦ (Dô) : Là những người có tính cách thực tế, yêu vật chất. Họ thường phân tích mọi thứ trước khi thực hiện, đặc biệt thích tiền và của cải nên hầu như tất cả các mối quan hệ, nghề nghiệp đều được họ đánh giá dựa trên lợi ích họ nhận lại được. Đôi khi những người này luôn khiến cho người khác cảm thấy họ sống thực dụng và lạnh lùng.
Chất ♠ (Bích) : Là những người có tính cách ưa thích sự trải nghiệm, họ khéo léo, thương người và luôn chuẩn bị cho bản thân rất nhiều lý thuyết của cuộc sống, đặc biệt những việc họ đã từng trải nghiệm. Ý chí mạnh mẽ và tính chăm chỉ, kiên trì luôn là điểm mạnh của họ nhưng chính vì thế họ thường rất quan tâm đến công danh và quyền lực. Cũng chính vì thế những người này thường rất khó mới có thể có được hạnh phúc trong cuộc sống
Trên đây là đặc điểm tổng quát của 4 chất trong bộ bài, tuy nhiên để có kết quả cụ thể và chi tiết hơn, ta cần tìm hiểu ý nghĩa của từng quân bài một
Quân bài Át :
Đây là quân bài đầu tiên và cũng là quân bài lớn nhất trong các quân bài. Vì thế theo xem bói ngày tháng năm sinh thì những người này mang trong mình tố chất của một người lãnh đạo. Họ có tham vọng, có nhiệt huyết và luôn cháy bỏng với công việc của mình. Không chỉ có tính cách độc lập mà họ còn luôn nghĩ ra các ý tưởng mới mẻ trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên một điểm xấu của họ đó là tính gia trưởng độc đoán, cái tôi quá lớn khiến cho ít lắng nghe người khác và yêu cầu mọ người phải làm theo như ý của mình.
Quân số Hai (2)
Những người có lá bài số 2 thường sẽ có tính khí vui vẻ, dễ chịu, luôn khéo léo, dễ hợp tác nhưng cũng rất ân cần, chu đáo trong mọi mối quan hệ. Chính vì thế trong cuộc sống họ thường ít khi đấu tranh và sẽ chấp nhận để bản thân chịu thua thiệt một chút bởi lẽ điều họ mong muốn là một cuộc sống yên bình, vui vẻ. Nhược điểm của người này là họ thường dễ sa vào sự dựa dẫm, không dám tự quyết, và không có ý chí phấn đấu, có chí tiến thủ.
Quân số Ba (3)
Những người này có óc sáng tạo rất lớn, đặc biệt có biệt tài về gây hài hước, khéo léo trong giao tiếp, có thể hoà nhập nhanh chóng vào môi trường mới. Sự đa dạng luôn thu hút họ nên họ thường hay di chuyển nhiều nơi, hiếu động. Nhưng vì ít khi thực sự suy nghĩ một cách sâu sắc các khía cạnh nên họ thường dễ bị phân vân, lo lắng không biết quyết định thế nào.
Quân số Bốn (4)
Là những người có tính cách thực tế, khá chín chắn và đặc biệt rất chăm chỉ trong công việc. Họ cũng rất kỹ tính, luôn hướng về sự cầu toàn đến hoàn hảo. Nhưng cũng chính điều này khiến họ hao tâm tổn lực rất nhiều khi mọi thứ không giống như họ đã sắp xếp và chuẩn bị.
Quân số Năm (5)
Yêu thích sự do, thích làm gì thì làm sẽ làm điều đó là đặc trưng của nhóm người này. Tuy có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau cùng lúc và rất nhiệt huyết nhưng họ cũng thường mau chán, không kiên trì với một công việc nào cả.
Quân số Sáu (6)
Cân bằng là thứ là nhóm người này thường tìm kiếm và cố gắng đạt được trong cuộc sống. Họ thích chăm sóc mọi người, có thiên hướng về nghệ thuật nhưng lại cũng rất nhạy cảm, dễ bị tính dựa dẫm. Và họ thường chờ đợi các cơ hội đến với mình nhưng cũng rất dễ đánh mất nếu không có sự nâng đỡ từ người khác.
Quân số Bảy (7)
Nhóm người này yếu đuối, nhưng lại rất chân thành. Họ thường quá lý tưởng hoá, cũng quá mơ mộng nên thường thực tế lại không thể làm họ cảm thấy hạnh phúc. Điều này cũng dẫn đến việc họ sẽ dễ dàng ích kỷ vì không quan tâm đến người khác, dần dần họ thu mình trong thế giới của riêng mình
Quân số Tám (8)
Khi xem bói ngày tháng năm sinh bằng bài Tây thì đây là những người có cá tính rất mạnh mẽ, họ luôn xác định được những mục tiêu của đời mình một cách rõ ràng. Sau đó họ làm việc một cách chăm chỉ, với cá tính độc lập, kiên trì họ thường rất thành công và có nhiều tiền bạc. Nhưng bản tính lãnh đạo trong công việc sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì hạnh phúc gia đình
Quân số Chín (9)
Nhóm người này không chỉ thông minh mà còn rất độ lượng, thường xuyên giúp đỡ người khác. Họ sống đặc biệt chú trọng tình cảm, tuy nhiên họ cũng rất dễ rời xa cuộc sống thực tại để xây dựng một cuộc sống hoàn hảo như họ mong muốn và thường thì không thể thực hiện được.
Quân số Mười (10)
Những người thuộc về lá bài số 10 sở hữu khát vọng công danh, làm giàu. Họ có trí tuệ và sẵn sàng tham gia bất cứ một hình thức cạnh tranh nào. Tuy nhiên nếu như họ không thực sự kiên trì và thất bại nhiều lần họ dễ bị chuyển hoá thành người hay đổ lỗi và đòi hỏi các yếu tố bên ngoài phải đầy đủ.
Người thuộc lá bài Quân J
Quân J tượng trưng cho sự trẻ trung, năng động, lãng mạn và quyến rũ. Họ rất có nhiều năng lượng và sẵn sàng tham gia bất cứ một cuộc vui nào, trong công việc họ cũng luôn dẫn đầu và ảnh hưởng tinh thần mạnh mẽ đến xung quanh. Tuy nhiên họ cũng rất dễ chán nản và từ bỏ nếu như họ không còn cảm hứng với việc đấy nữa.
Người thuộc lá bài Quân Q
Nhóm người này thường mang nhiều nét của nữ giới, họ nhẹ nhàng, uyển chuyển, rất biết lắng nghe, có óc sáng tạo trong nghệ thuật cũng như có sự sắp xếp, tổ chức mọi công việc một cách gọn gàng. Họ thường có nhiều người thích bởi sự tinh tế của mình và họ đặc biệt thích chăm sóc về nhan sắc của bản thân. Những người này thường mang lại cho người khác cảm giác thoải mái, an toàn khi ở bên.
Người thuộc lá bài Quân K
Lá bài tượng trung cho nhà vua nên tất cả những người này có xu hướng lãnh đạo, sự kiêu hãnh và uy quyền là thứ họ theo đuổi. Họ thích khám phá về tâm sinh lý con người với mục đích điều khiển họ theo ý mình. Trong cuộc sống họ thường khao khát và phấn đấu lên chức cao, nếu chỉ có thể làm nhân viên chức vụ thấp, họ thường chán nản bỏ bê công việc và để tâm vào việc tìm con đường khác. Tính cách tiêu cực nhất của họ là họ dễ dàng phá bỏ mọi thứ nếu như không theo ý của họ mong muốn
Người thuộc lá bài Quân Joker
Đây là lá bài đặc biệt nhất và những người thuộc lá bài này luôn là những người bí ẩn nhất, họ có thể mang đặc tính của bất cứ lá bài nào, cũng là những người luôn khó đoán nhất. Họ thay đổi theo thời gian, lúc tốt lúc xấu nhưng nếu như ai có thể tu tâm dưỡng tính tốt, dung hoà mọi khía cạnh của tính cách thì đấy lại là người thành công nhất, dễ dàng mang lại hạnh phúc cho bản thân và người khác
Xem bói ngày tháng năm sinh bằng bài tây cần biết lá bài Joker là lá bài đặc biệt nhất
Xem bói ngày tháng năm sinh theo bài tây thì Joker là lá bài đặc biệt nhất

Như vậy, qua việc xem bói ngày tháng năm sinh bằng bài tây với các kết quả trên các bạn có thể biết được một số tính cách đặc trưng của bản thân mình để có thể dung hoà, phát triển tính cách một cách hiệu quả nhất.

– Ngoài Xem sao chieu menh còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Chọn trang phục

Gieo quẻ dịch số

Lịch vạn niên

Xem hướng nhà

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>