Vincom Shophouse Thái Bình: Môi trường kinh doanh Xanh

Thiên nhiên xung quanh tại

Tình trạng phá hoại cây xanh,chặt phá rừng rất nhiều.Nắm bắt xu thế đó Vincom Shophouse Thái Bình đã cùng chủ đầu tư nhà đất xây dựng nên một công viên xanh tại dự án Vincom Shophouse Thái Bình để quý cư dân sinh sống nơi đây có một môi trường trong sạch…..Vincom nghiễm nhiên đã góp phần tạo nên một lý tưởng xanh sạch đẹp cho con người, cho thế hệ trẻ sau này sống tại Vincom Shophouse Thai Binh

+ Nhiệt độ trung bình ở trên trái đất đã tăng 3° C trong 50 năm do sự phá rừng, ô nhiểm không khí từ các khu công nghiệp và các tòa nhà cao tầng.

+ Tác dụng như vành đai bảo vệ các khu công nghiệp, khu dân cư… nhằm hạng chế sức tàn phá của các cơn gió mạnh và lốc xoáy trong múa mưa bảo. Làm nơi trú ngụ cho một số động vật và con trùng.

+ Cây xanh bảo vệ trẻ em khỏi các tia cực tím. Ung thư da là một căn bệnh phổ biến nhất của bệnh ung thư tại Hoa Kỳ. Cây xanh làm giảm sự phơi nhiễm UV-B khoảng 50 %, do đó cây xanh thường được trồng nhiều để mục đích bảo vệ cho học sinh, trẻ em tại các trường học và sân chơi – nơi mà trẻ em dành nhiều giờ sinh hoạt ngoài trời.

+ Cây xanh trong không gian nội thất là sự trở lại vững chắc về đầu tư cho bất kỳ công ty nào quan tâm đến. Đó chính là giải pháp xây dựng xanh bền vững.

+ Cây xanh trong công trình giúp giảm chi phí hoạt động và bảo trì đồng thời góp phần tạo dựng công trình xanh. Quá trình chuyển đổi hơi nước của cây xanh làm giảm nhiệt độ không khí trong phòng.

+ Cây xanh giúp ngăn ngừa ô nhiễm nước. Cây làm giảm dòng chảy bằng cách phá vỡ lượng mưa trực tiếp xuống đất do đó cho phép nước chảy xuống tán lá và thân cây trước khi xuống mặt đất.

+ Cây xanh tạo bóng mát cho các đường phố, thành phố và công viên

+ Điều này còn có tác dụng ngăn cản các chất gây ô nhiểm từ nước mưa, lúc này cây có nhiệm vụ như một miếng bọt biển để lọc nước một cách tự nhiên và tái tạo ra một lượng nước ngầm sạch.

+ Các thành phố lớn, lượng cây xanh đã làm mát dịu không khí thông qua lá cây và ngăn cản không cho ánh sáng mặt trời chiếu thẳng xuống mặt đất.

Thực sự cây xanh đem lại cho chúng ta rất nhiều.Hãy cùng với Vincom Shophouse Thái Bìnhxây dựng một cộng đồng tri thức.Nếu bạn muốn tham quan tại Thái Bình ,đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay các bạn nhé.Hoặc gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>