Việc đi cắm trại sẽ dễ dàng hơn với những chiếc xe van tiện lợi như thế này

Trong khi đó, mẫu Vansportscamper chú trọng hơn đến tính năng và dáng vẻ thể thao. Xe có cả bản dẫn động cầu sau và dẫn động 4 bánh, cùng ba phiên bản động cơ khác nhau.

Nhờ những chiếc như thế này mà việc đi dã ngoại qua đêm trở nên đơn giản hơn, không cần lích kích chuẩn bị lều trại.

Tại sự kiện Caravan Salon vừa diễn ra ở Düsseldorf, Đức, Mercedes-Benz đã giới thiệu chuyên dùng cho mục đích dã ngoại, cắm trại. Theo đó, các xe được trang bị một loạt tiện ích, như các giải pháp chứa đồ và sắp xếp ghế ngồi, chỗ ngủ. Đó là – phát triển dựa trên mẫu Sprinter và Vansportscamper – do công ty Terracamper & Hartmann thiết kế dựa trên mẫu Vito Tourer SELECT.

Giống các xe Marco Polo Edition và Marco Polo Activity Edition, những mẫu xe mới ra mắt cũng rất tiện nghi. Cụ thể, mẫu HYMERCAR Grand Canyon S chú trọng sự thoải mái tối đa cho người dùng, như giường nằm ngang, khu bếp và cả một phòng tắm nhỏ nhưng đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Xe cũng có rất nhiều trang bị an toàn và tính năng hỗ trợ lái, như hệ thống chống gió tạt ngang, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ quan sát điểm mù, hỗ trợ đèn pha, và hệ thống ngăn ngừa va chạm.

Trong khi đó, mẫu Vansportscamper chú trọng hơn đến tính năng và dáng vẻ thể thao. Xe có cả bản dẫn động cầu sau và dẫn động 4 bánh, cùng ba phiên bản động cơ khác nhau.

Bên cạnh đó còn có xe Citan lắp kèm một chiếc lều TopDog trên nóc. Đây cũng là mẫu nhỏ nhất trong của Mercedes. Chỉ cần hai người là có thể dễ dàng biến chiếc xe thành một lều trại tiện nghi, có cả mặt sàn.

Một số hình ảnh mẫu HYMERCAR Grand Canyon S:

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Một số hình ảnh mẫu Vansportscamper:

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Một số hình ảnh mẫu Citan lắp kèm một chiếc lều TopDog trên nóc:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>