Ưu điểm của việc bán nhà của bạn trong mùa đông

Khi nói đến việc bán một căn nhà, nhiều người cho rằng mùa đông là thời điểm tồi tệ nhất có thể để vào thị trường. Sau khi tất cả, những ngày là ngắn và lạnh, khu vườn đang đau khổ, và ẩm ướt có thể là một vấn đề thực sự; nó đứng vào lý do mà hầu hết các ngôi nhà sẽ không được tìm kiếm tốt như họ làm trong mùa nóng.
mp dd 27

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Tony Clarke , Giám đốc điều hành của RawsonProperty Group, người nói rằng có thể mùa đông, tuy nhiên, là thời gian tuyệt vời để bán một ngôi nhà.
Khi bạn đang bán một căn nhà, bạn đang cạnh tranh với những ngôi nhà khác đang hiển thị cùng một lúc, không phải với những ngôi nhà khác hiển thị trong một ấm áp hơn, máy sấy, mùa tươi sáng hơn.
Clarke cho biết người mua lựa chọn một tài sản bằng cách so sánh, không có vấn mùa giải, như vậy trong khi nhà của bạn có thể không nhìn như mời như trong mùa hè, nó chỉ cần được hấp dẫn hơn so với các tài sản khác trên cung cấp để bán tốt.
“Những điều tốt về việc này là trong mùa đông có xu hướng có ít cạnh tranh, vì vậy nó dễ dàng hơn để xác định vị trí nhà của bạn là lựa chọn hấp dẫn nhất, đặc biệt là nếu bạn sẵn sàng để đưa vào một chút nỗ lực trong chương trình ngày. ”
Clarke nói rằng bạn có thể tự hỏi nếu người mua ngừng tìm kiếm trong mùa đông. Không có nhu cầu đột ngột giảm trong những tháng lạnh hơn, và giá giảm cho phù hợp?
Người bán chắc chắn có được ít cửa sổ mua sắm bởi vì mọi người ít có khả năng để tham quan triển lãm nhà cho vui khi trời lạnh và mưa, nhưng điều đó có thể làm việc trong lợi của bạn, vì những người đến gần như đảm bảo được mua nghiêm trọng, ông nói.
“Nó có thể được thông minh để săn nhà vào mùa đông; nếu bạn muốn một ngôi nhà khi trời lạnh và tối, có thể bạn sẽ yêu nó khi nó là tươi sáng và đầy nắng, ngoài ra bạn sẽ biết làm thế nào thoải mái nó là vào mùa đông. ”

Dong da

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Clarke cho biết giá bán hàng có nhiều hơn nữa để làm với nhu cầu, tính sẵn có và số tiền sửa chữa, cải tạo ngôi nhà của bạn có thể cần hơn là với mùa bạn xảy ra để được bán trong.
Đã có nghiên cứu quốc tế đã cho thấy tính chất bán trong mùa đông để bán một cách nhanh chóng hơn, và cho giá cao hơn, so với danh sách tương tự như trong mùa hè.
Để hiển thị ngôi nhà của bạn để lợi thế tốt nhất của mình trong mùa đông, và cạnh tranh có hiệu quả chống lại các tài sản khác, Clarke đã đưa ra một vài thủ thuật đơn giản để tạo ra một môi trường ấm áp và mời:
Hãy để cho ánh sáng và ấm áp trong

Mở tất cả các rèm cửa và rèm của bạn và bật một hoặc hai ánh sáng ở mỗi phòng.
Ông nói rằng một nhà sáng là một ngôi nhà vui vẻ, và là điều quan trọng gấp đôi vào mùa đông.
Chạy một nóng hay ánh sáng một ngọn lửa để có cái lạnh trong không khí cũng giúp, như làm không gian sạch sẽ và gọn gàng với một vài bình hoa tươi đặt ở đây và ở đó để thêm vào cuộc sống và màu sắc.
“Hãy chắc chắn rằng bạn đặt khăn tươi trong phòng tắm để tránh mùi ẩm ướt hoặc mốc, và tẩy sạch mọi vết mốc trên gạch vữa, tường, trần nhà của bạn.”

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Chuẩn bị khu vườn của bạn
Trong khu vườn của bạn, nhà máy đông nở hoa một vài tuần hoặc vài tháng trước khi bạn có kế hoạch để bán. Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị trước, Clarke nói rằng bạn có thể đặt chậu hoa ở các vị trí chiến lược.
“Nó cũng quan trọng để giữ cho cỏ và hàng rào cắt tỉa và cào lên bất kỳ lá đi lạc. Một khu vườn mùa đông không phải rối bời, và nó có thể làm điều kỳ diệu để làm sáng lên những ấn tượng đầu tiên của một tài sản “.
Ông nói tiếp cận một cách chính xác, bán ngôi nhà của bạn trong mùa đông có thể là một sự lựa chọn thông minh cho phép bạn đứng ra khỏi đám đông xa hơn bạn có thể trong mùa hè.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>