Tướng đàn bà hay bạc nghĩa khiến đàn ông chạy mất dép

Nhân trung đại diện cho đời sống của hai vợ chồng. Từ vị trí này có thể nhìn thấy được hòa khí trong đời sống vợ chồng ra sao. Nếu nhân trung có nốt ruồi, thì chứng tỏ người phụ nữ này có đời sống rất phóng túng, dễ nổi loạn hiếm có ai sánh bằng. Đàn ông thường không thích mẫu phụ nữ này nên tình cảm vợ chồng khó mà hòa hợp.

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày gãy giữa hoặc đầu lông mày rất đậm mà đuôi lại mờ nhạt gần như chẳng có gì, chính là mẫu đàn bà tuyệt tình điển hình nhất đấy. Vận mệnh tự thân của họ cũng vô cùng lận đận.

1. Lông mày đứt gãy

Hình dáng vòng lông mày ảnh hưởng rất lớn đến tính nết, vận thế và tình cảm của một con người. Nếu phụ nữ mà sở hữu đôi lông mày đứt gãy như thế này sẽ không phải là người phụ nữ tốt, rất dễ kết thù oán nhân gian. Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình số 1, thường dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác.

Họ không những chỉ đối xử tệ với bạn bè người thân của mình, mà ngay cả người chồng đầu ấp tay gối mỗi ngày cũng không nằm số ngoại lệ. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày gãy giữa hoặc đầu lông mày rất đậm mà đuôi lại mờ nhạt gần như chẳng có gì, chính là mẫu đàn bà tuyệt tình điển hình nhất đấy. Vận mệnh tự thân của họ cũng vô cùng lận đận.

2. Mắt

TUONG-PHU-NU-MAT-RAN

TUONG-PHU-NU-MAT-RAN

Đây luôn được coi là một bộ phận rất quan trọng trong nhân tướng học. Từ đôi mắt của một người có thể nhìn ra tính cách của người đó tốt hay xấu. Nếu đàn bà sở hữu đôi mắt rắn , mắt nhiều lòng trắng, mắt có vằn đỏ thì… đều có tướng sát phu, góa phụ từ rất sớm.

Phụ nữ sở hữu mắt hình tam giác thường là người hung bạo, độc ác, vô tình, vô nghĩa, lật lọng tráo trở khó được người khác tín nhiệm.

3. Xương gò má cao

Phụ nữ sở hữu xương gò má cao thì dễ khắc phu. Đặc biệt là nếu thêm gò má cao bị lộ xương thì lại càng ghê gớm nhiều hơn.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

4. Mũi

Mũi đàn ông được ví đại diện cho sự nghiệp, mũi phụ nữ thì đại diện cho phu vận. Nếu sống mũi không đầy mà lộ ra cả xương, sơn căn nhỏ không đầy đặn, dáng mũi sắc như lưỡi kiếm, thì tình phu thê mỏng. Đầu mũi nhọn hoắt, mặt to mũi nhỏ, cho dù có chồng kề bên chăng nữa thì cũng khó được hưởng phúc lộc của chồng.

5. Bàn tay

 

Bàn tay đứt ngang tức là có đường vân chạy ngang chia bàn tay thành hai phần, đây sẽ là người khắc hại lục thân, thường không tự lập thân được.

Từ nhỏ đã thường phải sống dựa vào cha mẹ. Thông thường những người phụ nữ này thường có mệnh cứng, khắc tính tương đối lớn, đàn ông thường không thích lấy mẫu phụ nữ kiểu này làm vợ vì sợ khắc hại người thân.

6. Nốt ruồi

Nhân trung đại diện cho đời sống của hai vợ chồng. Từ vị trí này có thể nhìn thấy được hòa khí trong đời sống vợ chồng ra sao. Nếu nhân trung có nốt ruồi, thì chứng tỏ người phụ nữ này có đời sống rất phóng túng, dễ nổi loạn hiếm có ai sánh bằng. Đàn ông thường không thích mẫu phụ nữ này nên tình cảm vợ chồng khó mà hòa hợp.

Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>