Trắc nghiệm :Chỉ số đào hoa của bạn cao bao nhiêu?

jsjEm4UYWuSjB Xem bói tình yêu: Chỉ số đào hoa của bạn cao bao nhiêu?

Lần hẹn hò đầu tiên, bạn biết trước mình sẽ nhận được một món quà. Bạn nghĩ đó là món quà nào trong số những món quà sau?

1. Một bộ quần áo thời trang nhưng không kém phần thanh lịch.

2. Một cuốn sách mà người đó biết rằng bạn thích.

3. Một chiếc dây đeo điện thoại đáng yêu.

Đáp án:

Số 1. Chỉ số đào hoa là 90%

Xin chúc mừng bạn! Tuviso.com thấy Bạn là người vô cùng quyến rũ và rất đào hoa. Bất cứ ai cũng đều cảm thấy bạn cuốn hút, họ khó có thể thoát khỏi sự quyến rũ của bạn. Tuy nhiên, bạn là người không có khả năng tiết kiệm, cũng không thích những người tiết kiệm theo đuổi mình. Bạn muốn nhận được những món quà hay lời mời ăn tối.

Lời khuyên: Bạn hãy sử dụng những trang sức bằng vàng trắng để nâng cao sự quyến rũ của mình.

Số 2. Chỉ số đào hòa là 60%

Bạn là người sâu sắc. Vì vậy, không thể đánh giá thấp sự đào hoa của bạn dù xét theo cái nhìn khách quan, bạn khác giới nghĩ rằng thật khó để có được trái tim bạn.

Lời khuyên: Bạn có thể sử dụng trang sức màu tím, hoặc nước hoa oải hương thanh bình để sức lên cơ thể, độ quyến rũ của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy!

Số 3. Chỉ số đào hoa là 40%

Tuviso.com cho rằng độ quyến rũ của bạn hơi thấp một chút. Nhưng đừng lo lắng, chỉ cần bạn chú ý về thái độ của mình đối với mọi người hơn, đừng nói quá nhiều cũng đừng tỏ ra quá sôi nổi, chắc chắn bạn sẽ có được sự ngưỡng mộ trong mắt bạn khác giới.

Lời khuyên: Bạn có thể mặc những bộ đồ màu hồng để tăng sự quyến rũ của bản thân.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>