Toyota Harrier cho ra đời 2 phiên bản mới.

Với thị trường ngoài Nhật Bản, cái tên Toyota Harrier có lẽ còn khá xa lạ. Trên thực tế, Toyota Harrier được coi là phiên bản giá rẻ của mẫu crossover hạng sang Lexus RX nổi tiếng toàn cầu.

Hai phiên bản đặc biệt mới của Toyota Harrier được gọi bằng cái tên khá dài là Premium “Style Ash” và Premium “Advanced Package Style Ash”.

Xe thể thao đa dụng Toyota Harrier có 2 phiên bản mớiXe thể thao đa dụng Toyota Harrier có 2 phiên bản mới

 

 

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

Kể từ ngày 1/6/2016 tới, hãng Toyota sẽ tung ra 2 phiên bản đặc biệt mới của dòng xe thể thao đa dụng Harrier tại thị trường quê nhà Nhật. Hai phiên bản đặc biệt này của Toyota Harrier được gọi bằng cái tên khá dài là Premium “Style Ash” và Premium “Advanced Package Style Ash”. Trong đó, phiên bản Premium “Advanced Package Style Ash” cao cấp hơn.

 

 

 

Bên ngoài, hai phiên bản đặc biệt của Toyota Harrier được bổ sung bộ la-zăng bằng nhôm có đường kính 18 inch và 5 màu sơn ngoại thất khác nhau. Trong đó, có một màu sơn xanh dương ánh kim đặc biệt.

 

 
Bên trong xe là không gian nội thất màu xám với chất liệu da lộn kết hợp với da tổng hợp. Da lộn có màu xám nhạt và đen trong khi da tổng hợp màu xám đậm. Bảnthân bảng táp-lô và mặt trong cửa của Toyota Harrier phiên bản đặc biệt cũng có màu xám đậm, đi kèm chỉ khâu màu xám nhạt.

 

 

Vô lăng của hai phiên bản đặc biệt được bọc bằng chất liệu da lộn màu đen. Ngoài ra, trên cụm điều khiển trung tâm và mặt trong cửa còn có chi tiết màu xanh dương như ngoại thất. Cuối cùng là ghế người lái chỉnh điện 8 hướng, ghế phụ lái chỉnh điện 4 hướng, có thể cài đặt sẵn theo ý muốn, và tính năng sưởi ấm.

 

 Tìm thông tin. kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

Đáng tiếc thay, hệ dẫn động của Toyota Harrier Premium “Style Ash” và Premium “Advanced Package Style Ash” không có gì thay đổi. Xe vẫn được trang bị động cơ xăng 2.0 lít, đi cùng hộp số biến thiên vô cấp Super CVT-i.

 

Thứ hai là hệ dẫn động hybrid bao gồm máy xăng 2,5 lít kết hợp với mô-tơ điện. Tổng công suất của hệ dẫn động này là là 196 mã lực trong khi mô-men xoắn cực đại đạt mức 206 Nm. Hệ dẫn động hybrid truyền sức mạnh đến cả 4 bánh xe.

 

Tại thị trường Nhật Bản, Toyota Harrier Premium “Style Ash” và Premium “Advanced Package Style Ash” có giá từ 3.237.055 – 4.132.473 Yên, tương đương 656 – 838 triệu Đồng.

 Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

• Xe HYUNDAI

• Xe BMW

• Xe CHEVROLET

• Xe BENTLEY

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>