Tổng quan và quy mô Riverpark Residence: Căn hộ cao cấp với kiến trúc đương đại

Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 16.747m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là gần 60.000m2. gồm 2 tòa tháp hình chữ nhật có chiều cao 26 tầng và một khối nhà hình elip có chiều cao 13 tầng. Toàn bộ có 3 tầng đậu xe: Tầng hầm, tầng trệt và tầng 2 với 336 chỗ đậu xe ô tô và 795 chỗ đậu xe máy.

Riverpark Residence: Căn hộ cao cấp với kiến trúc đương đại

– Tiện ích:

Riverpark Residence gồm 295 căn hộ có diện tích từ 123 – 533m2 và 14 căn shop có diện tích từ 138 – 486m2. Các căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Khối nhà hình elip được bố trí 4 căn hộ mỗi tầng với 2 thang máy. Hai khối nhà hình chữ nhật có 6 căn mỗi tầng với 3 thang máy phục vụ.

Riverpark Residence: Căn hộ cao cấp với kiến trúc đương đại

Với 2 khối hình chữ nhật và 1 khối hình elip, Riverpark Residence không những là kiểu kiến trúc kế tận dụng ưu thế “2 mặt thiên nhiên” của dòng sông cảnh quan và công viên rộng lớn kế bên, mang đến sự thông thoáng tối đa nhất cho không gian phía trước và phía sau căn hộ. Mà còn là sự kết hợp giữa khối nhà cổ điển – hình chữ nhật với khối hình Elip, tạo nên nét riêng biệt và giá trị riêng cho tổng thể dự án.

Thêm vào đó, Riverpark Residence được thiết kế một vườn thượng uyển rộng lớn được đúc lộ thiên chiếm hết cả tầng 3 với khu nhà ngồi thư giãn, hồ bơi cho trẻ em và người lớn, không gian sân vườn… dành cho cư dân sinh hoạt. Hai mảng xanh của dòng sông và công viên kết hợp với không gian xanh bố trí xen kẽ khắp nơi là một trong những nét nổi bật tạo nên dáng vẻ riêng cho không gian công cộng của dự án này.

Riverpark Residence: Căn hộ cao cấp với kiến trúc đương đại

Với ý tưởng thiết kế hướng ngoại, mở rộng tầm nhìn ra cảnh quan thiên nhiên, dự án tận dụng tối đa chất liệu kính để trang trí, tạo sự kết nối không gian bên trong và bên ngoài căn hộ, tăng tầm nhìn cho người sống bên trong tòa nhà.

 

Riverpark Residence do Cty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng từ quý III/2009, dự kiến Riverpark Residence sẽ được bàn giao vào quý IV/2011. Hiện các căn hộ Riverpark Residence đang được giao dịch trên thị trường với mức giá dao động khoảng 45 – 47 triệu đồng/m2.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>