Tình yêu của hai người có thể tiến tới hôn nhân không, dựa vào đâu?

Thực tế, đối phương luôn muốn cùng bạn bước tiếp con đường còn lại, kết hôn hay không, và sớm hay muộn là do bạn quyết định.

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tình yêu của mình và người ấy có thể đi đến hôn nhân không?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

tinh-yeu-cua-hai-nguoi-co-the-tien-toi-hon-nhan-khong

Lựa chọn 1: Judgement

Bạn đừng nên ảo tưởng về một kết thúc tốt đẹp như thế, bởi cuối cùng bạn sẽ chỉ nhận được hụt hẫng và thất vọng mà thôi. Hiện giờ, hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất tình trạng của mình, bạn biết rất rõ vị trí của mình trong lòng người kia, chỉ là bạn không nỡ buông bỏ, vẫn cố níu kéo.

 

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

Lời khuyên: Bạn nên tỉnh táo lại, buông tay và sống thật với thực tại là cách tốt nhất để yêu thương chính bạn. Bởi chỉ có từ bỏ người không yêu, không thuộc về mình, bạn mới có thể tìm được tình yêu thực sự, và đến với người thực sự thuộc về bạn.

Lựa chọn 2: The High Pristess

Bạn là người có trực giác vô cùng nhạy bén và chính xác. Nhận xét đó càng đúng hơn trong việc lựa chọn nửa ấy của bạn. Thực tế, đối phương luôn muốn cùng bạn bước tiếp con đường còn lại, kết hôn hay không, và sớm hay muộn là do bạn quyết định. Nói cách khác, bạn mới là người có vai trò quyết định trong mối quan hệ này.

tinh-yeu-cua-hai-nguoi-co-the-tien-toi-hon-nhan-khong

Lựa chọn 3: The Empress

Bạn có một tình yêu thật đẹp và bền vững. Bói tình yêu cho biết đối phương là người vô cùng muốn kết hôn với bạn và xác định là chỉ yêu mình bạn mà thôi. Bạn chỉ cần chân thành đáp lại tình cảm của đối phương là được.

Lựa chọn 4: The Magician

Tình yêu của bạn và người ấy có thể tiến tới hôn nhân được hay không đang dừng ở mức độ 50:50. Cả hai đều chưa chắc chắn về tình cảm của mình, và liệu có đi đến hôn nhân được hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào nỗ lực của bạn. Nếu có quyết tâm, tình yêu của bạn và người ấy chắc chắn sẽ đi đến một happy ending.

Thông Tin Khởi Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Chuyện Doanh Nhân
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Doanh nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>