Thu hút nhiều người về sở hữu nhà

Các chủ nhà có kế hoạch bán tài sản của họ trong năm nay có thể tìm thấy những điều kiện hơn một chút theo ý thích của mình hơn trong vài năm qua.

can ho binh thanh 73

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người nói rằng các yếu tố khác nhau sẽ đi vào chơi và có tác động tích cực đối với thị trường nhà ở trong 12 tháng tiếp theo.
“Trong khi chúng ta đã thấy điều kiện thuận lợi cho người mua trong khi cuối cùng, chúng ta có thể thấy thị trường chuyển hướng sang người bán hàng trong năm 2014, với số tài sản cho người mua giảm dần. Theo cả hai báo cáo tài sản FNB Absa và hoạt động xây dựng khu dân cư đã bị áp lực và số lượng nhà mới được xây dựng đã giảm. Điều này, cùng với ít nhà hiện có trên thị trường, có thể làm phát sinh nhiều hơn người bán hàng thu hút nhiều Mời tài sản của họ.
“Tuy nhiên, những gì đã nói, chỉ vì nó là một khả năng, không có nghĩa là nó là một đảm bảo. Nó vẫn là quan trọng mà người bán nhận thức được rằng chúng ta đang ở trong một thị trường cạnh tranh và người mua muốn giá trị tốt nhất cho tiền mà họ có thể tìm thấy. Người bán phải được chuẩn bị và trình bày căn nhà của họ một cách tốt nhất có thể để cho mình cơ hội tốt nhất của thu hút không chỉ là một lời đề nghị, nhưng nhiều “, ông nói.
Goslett nói rằng có một vài điều mà người bán có thể làm gì để đảm bảo rằng nhà của họ đứng ra từ cạnh tranh và hấp dẫn cho nhiều người mua nghiêm trọng nhất có thể:
giá chính xác

binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Giá chính xác sẽ luôn luôn là số một yếu tố hấp dẫn người mua đến một bất động sản, đặc biệt là nếu người mua đã được nghiên cứu thị trường và biết giá trị thị trường của tài sản trong khu vực .
“Người mua đi vào xem xét nhiều yếu tố khi tìm kiếm một tài sản, chẳng hạn như vị trí và tính năng của nó, nhưng một tài sản mà có giá một cách chính xác có nhiều khả năng để thu hút một phạm vi rộng lớn hơn của người mua, trong đó có nhiều khả năng dẫn đến nhiều lời mời chào” nói Goslett.
lời kêu gọi kiềm chế
Ông nói rằng giá hợp lý sẽ mang lại cho người mua bất động sản, nhưng sức hấp dẫn lề đường là những gì sẽ có được chúng thông qua cửa trước.
“Người bán có nhiều khả năng thu hút nhiều Mời nếu nhà của họ là trong tình trạng tốt và có tính thẩm mỹ cao để xem xét. Nó đặc biệt quan trọng là các lối vào phía trước trông hấp dẫn, vì đây sẽ là ấn tượng đầu tiên của người và thiết lập các giai điệu cho phần còn lại của xem. Người mua muốn mua một tài sản mà họ cảm thấy đã được duy trì và chăm sóc, “Goslett nói.
Tốt sửa chữa và điều kiện
Hầu hết người mua đang tìm kiếm một tài sản mà đòi hỏi số tiền ít nhất của công việc để làm cho nó dễ sống, vì vậy điều quan trọng là người bán hàng chú ý đến những chi tiết nhỏ và đảm bảo rằng mọi thứ đều trong tình trạng tốt. Người bán phải đảm bảo rằng bất kỳ cửa sổ bị hỏng hoặc ngói được thay thế và các bức tường được mờ, sứt mẻ hoặc bẩn được sơn lại.
Một cái áo mới của sơn sẽ làm cho một sự khác biệt rất lớn cho cái nhìn tổng thể và cảm nhận của nhà vì nó sẽ xuất hiện tươi và sạch hơn. công việc nhỏ và cải tiến không tốn kém có thể cung cấp cho một người bán lợi thế hơn các tài sản khác trong khu vực và làm cho nhà của họ nhiều hấp dẫn hơn cho người mua đi qua cánh cửa.
Thiết lập các giai đoạn
Dàn dựng một ngôi nhà là về loại bỏ sự lộn xộn và sắp xếp lại đồ nội thất để giới thiệu tốt nhất phòng. Nó cũng là một ý tưởng tốt để de-cá nhân nhà bằng cách loại bỏ ảnh gia đình và những kỷ vật khác trong nhà mà có thể đánh lạc hướng người mua từ các tính năng của nhà riêng của mình.

ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Nhà Riêng
Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án

“Ngôi nhà mà không có nhiều lộn xộn và không cần thiết mục này sẽ có tác động tích cực đến người mua. Ý tưởng là để làm cho phòng cảm thấy thoáng mát lớn hơn và nhiều hơn nữa. Nếu có thể cũng cho phép ánh sáng tự nhiên vào trong nhà, giữ nó càng sáng càng tốt, “ông nói.
Làm việc với các đại lý ngay
A, đầy đủ trình độ chuyên môn đại lý bất động từ một cơ quan có uy tín có thể là một tài sản vô giá cho người bán muốn thị trường bất động sản của mình cho người mua ngay.
“Một đại lý bất động sản tốt sẽ có kiến thức chuyên sâu thị trường, nguồn lực và khả năng để đánh giá một tài sản tại, thật sự của nó giá trị thị trường liên quan , và đảm bảo rằng tài sản được bán cho các đối tượng mục tiêu đúng với tiếp xúc tối đa”, ông nói . “Điều này tất cả sẽ làm tăng tỷ lệ cược của việc thu hút nhiều cung cấp.”
Sẽ có lợi thế cho chủ nhà muốn bán tài sản của họ trong năm 2014, nhưng nó là đến họ để đảm bảo rằng nhà của họ có cơ hội tốt nhất đang được bán. “Người mua có nhiều khả năng để đáp ứng với một tài sản được định giá chính xác và trong tình trạng tốt, vì vậy người bán hàng sẽ cần phải chắc chắn rằng họ đang chuẩn bị để làm bit của họ để tối đa hóa hấp dẫn nhà của họ,” Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>