Thiết kế “vườn treo” tiện lợi cho nhà hẹp

Những “vườn treo” dưới đây như một nét đẹp riêng của dành cho những căn nhà khiêm tốn về diện tích.

Bạn muốn tạo nên những không gian xanh đầy sức sống dù diện tích nhà nhỏ hẹp? Với kiểu “vườn treo” đặc sắc này, bạn có thể mang lại vẻ đẹp tươi mới cho ngôi nhà của mình.

 

 

1. Tận dụng mọi không gian

 Tạo “vườn treo” tiện lợi cho nhà hẹp

 

Với những lẵng cây nhỏ xinh, gọn nhẹ bạn có thể tạo nên “vườn treo” nho nhỏ mọi nơi trong ngôi nhà. Có thể là một chút xinh tươi cho phòng khách với màu xanh của những loài cây dây leo, hay một chút ấm áp, lãng mạn cho phòng ngủ với sắc màu xinh tươi của các loài hoa, hay độc đáo hơn nữa là một số loài rau thơm trồng trong nhà bếp vừa có tác dụng làm đẹp, vừa mang thêm những “gia vị” cho bữa cơm ấm cúng của gia đình.

 

2. Đa dạng về kiểu dáng chậu cảnh

 Tạo “vườn treo” tiện lợi cho nhà hẹp

Tạo “vườn treo” tiện lợi cho nhà hẹp

 

Với nhiều kiểu chậu nhỏ xinh, có thể là chậu vuông, tròn, hay độc đáo hơn là những chậu cây treo ngược, bạn có thể dễ dàng điểm xuyết cho ngôi nhà mình màu xanh tươi mang hơi thở của thiên nhiên.

 

3. Thoải mái lựa chọn các loại cây yêu thích

 Tạo “vườn treo” tiện lợi cho nhà hẹp

 

Có rất nhiều những loại cây nhỏ xinh xắn để bạn lựa chọn cho không gian nhà mình. Như phòng ngủ nên lựa chọn những cây thuộc họ dứa hay cây lô hội vì những cây này có chức năng cung cấp oxy vào ban đêm giúp căn phòng có một không gian trong lành.

 Tạo “vườn treo” tiện lợi cho nhà hẹp

 

Với phòng khách hay bàn làm việc bạn có thể tạo nên một góc nho nhỏ cho những chậu hoa họ xương rồng hay sen đá…điều này sẽ mang lại cho bạn niềm vui khi chuyện trò hay nguồn cảm hứng sáng tạo khi làm việc.

 

Tạo “vườn treo” tiện lợi cho nhà hẹp

Dọc lối cầu thang, hay các bức tường trong nhà có thể điểm vài chậu dây leo có tính chất mềm mại như: trầu bà, khúc thuỷ…

 

4. Góp phần thanh lọc không khí

 Tạo “vườn treo” tiện lợi cho nhà hẹp

 

Ngoài chức năng làm đẹp cho ngôi nhà, sự hiện diện của những chậu cây xinh xắn còn góp phần thanh lọc không khí, mang đến từng không gian nét đẹp dịu dàng cũng như sắc màu xanh mướt từ thiên nhiên. Từ đó mang lại niềm vui, cảm giác thoải mái, thư giãn cho mọi người.

 Tạo “vườn treo” tiện lợi cho nhà hẹp

 

Với những lợi ích từ “vườn treo” mang lại trên đây, hãy nhanh chóng lựa chọn những loại cây xinh xắn, phù hợp với từng không gian để mang nét dịu dàng của thiên nhiên làm đẹp cho tổ ấm nhỏ của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>