Thiết kế đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2

Đưa tự nhiên vào nhà là thiết kế cực kỳ đơn giản và hữu hiệu giúp không gian nội thất thêm thoáng, tiết kiệm chi phí khi phải lắp hệ thống chiếu sáng. Nếu như của bạn có diện tích không quá rộng, việc là giải pháp giúp không gian nội thất thêm phần được ‘ăn gian’.

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà là xu hướng thiết kế đẹp theo phong cách hiện đại. Cùng tham khảo thiết kế đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ .

 

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 14

Để có được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của mình, việc thiết kế không gian và lựa chọn vật liệu là yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của , có thể là cách làm hiệu quả để ngôi nhà của bạn luôn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên.

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 4

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2.

 

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 13

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 12

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 11

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 10

Ngôi nhà có ánh sáng và không khí thoáng sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn hẳn so với không gian nóng nực, bức bí. Với những khu cửa sổ, bạn nên chọn thêm vài chậu hoa hay cây cảnh nhỏ vừa có thể làm đẹp vừa tạo cảm giám dịu mắt hơn cho không gian bên trong.

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 9

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 8

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 7

Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc theo chức năng của từng loại cửa. Nên chọn vật liệu có thể che ánh sáng, cách nhiệt, cách âm và ngăn bụi bặm… để làm cửa. Ngoài ra, có thể sử dụng những biện pháp trang trí như rèm che.

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 6

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 5

Khung cửa càng rộng thì lượng ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà càng lớn. Chính vì thế, việc mở rộng những khung cửa sổ, cửa chính trong ngôi nhà của bạn là một cách làm khá đơn giản để giúp sáng không gian.

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 3

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 2

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 1

Nên lựa chọn sản phẩm trang trí cửa tối giản, thanh thoát sẽ khiến căn phòng tràn ngập không khí hiện đại. Có thể tận dụng, đẩy mạnh thiết kế cửa sổ ở hướng không có ánh nắng mặt trời nhằm giảm việc bị nhiệt nóng chiếu rọi.

Đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà cho căn hộ 87m2 0

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>