Thiết kế bồn trồng cây hoa nho nhỏ trước cổng nhà tạo nên vẻ thanh lịch nhẹ nhang cho căn biệt thự

Nằm trong dự án quy hoạch đô thị mới tại Vũng Tàu, căn phố hiện đại sang trọng 2 mặt tiền của gia đình nhà anh Hiếu được tư vấn thiết kế bởi công ty Houseland là sự mơ ước của nhiều người.

Biệt thự phố 2 mặt tiền được thiết kế theo kiểu mái dốc tạo nên sự mềm mại với kiểu mái dốc thiết kế đơng giản, lựa chọn tông màu nhẹ nhàng làm cho căn biệt thự trở nên tĩnh mịch hơn. Với nhiều của sổ ô thông gió giúp không gian trong phòng luôn được ngập tràn sáng sáng thiên nhiên và thoáng đãng. Biệt thự có 2 cổng đi vào, 1 vào của chính phòng khách và 1 công phụ bước vào có cầu thang lên lầu. 
Thiết kế bồn trồng những cây hoa nho nhỏ trước cổng nhà tạo nên vẻ thanh lịch nhẹ nhang cho căn biệt thự nhà anh Hiếu

 

Thiết kế hàng lang lối cổng phụ dùng để xe máy, ô tô và phơi đồ có vòi nước để rửa…Mang cảm giác gần gũi với cuộc sống ở nông thôn. Nhìn tổng quan mặt tiền của căn biệt thự phố với bố cục hài hòa, thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng tạo cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên. Là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống thư giãn, thoải mái sau một ngày lao động và học tập căng thẳng phải không?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>