Tận hưởng cuộc sống tại khu tiện ích 10 triệu USD của ParkCity Hanoi

Xuất phát từ ý tưởng về một văn minh, thịnh vượng nhiều khoảng xanh, được kiến tạo với nhiều tiện ích, giúp gắn kết cộng đồng cư dân. Trong đó, khu tiện ích ParkCity Club có diện tích 1,7 ha với tổng vốn đầu tư 10 triệu USD sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí đa dạng của người dân.

Khu tiện ích đẳng cấp 5 sao gồm 2 bể bơi ngoài trời riêng biệt, một bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… Các khu tiện ích ngoài trời, sân khiêu vũ, đường chạy… là không gian thích hợp cho các hoạt động gia đình, góp phần tạo cộng đồng cư dân thịnh vượng. Khu tiện ích ParkCity Club sẽ đi vào hoạt động vào tháng 3/2017 tới

mua-nha-nhan-uu-dai-va-tham-khu-tien-ich-duoc-dau-tu-10-trieu-usd-tai-parkcity-hanoi-xin-edit

Khu tiện ích ParkCity Club được đầu tư 10 triệu USD.

ParkCity Hanoi tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường giao thông quan trọng của quận Hà Đông, Hà Nội. Rộng 77 ha, được quy hoạch đồng bộ với không gian sống tràn ngập màu xanh cùng cuộc sống tiện nghi và an toàn trong lòng Thủ đô.

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố. Chỉ 10 phút, mọi người đã tới khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính hay 45 phút lái xe đến sân bay Nội Bài. Giá trị dự án sẽ tăng cao khi tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động trong năm 2017.

mua-nha-nhan-uu-dai-va-tham-khu-tien-ich-duoc-dau-tu-10-trieu-usd-tai-parkcity-hanoi-xin-edit-1

Phòng khách và phòng ngủ đều có cửa sổ hướng ra vườn.

Dự án bao gồm khu phức hợp thương mại ParkCity Hanoi TownCenter có diện tích 16,9 ha; khu trường học công lập và quốc tế 8,4 ha; khu tiện ích ParkCity Club 1,7 ha và 13,7 ha cây xanh, cảnh quan.

ParkCity Hanoi lấy ý tưởng từ dự án Desa ParkCity do Tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur) và Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) phát triển. Dự án hướng tới kiến tạo một cộng đồng cư dân gắn kết với bản sắc riêng biệt, một cộng đồng thịnh vượng. Những con đường rợp bóng cây, không gian đi bộ rộng rãi và tuyến công viên trải dài và các tiểu khu tuyệt đẹp tạo nên một không gian đầy tính gắn kết cộng đồng.

mua-nha-nhan-uu-dai-va-tham-khu-tien-ich-duoc-dau-tu-10-trieu-usd-tai-parkcity-hanoi-xin-edit-2

Khu phức hợp ParkCity Hanoi TownCenter. Liên hệ hotline 093 679 3338 hoặc truy cập www.parkcityhanoi.com.vn/a/.

ParkCity Hanoi đang mở bán tiểu khu Evelyne Gardens với những căn biệt thự và nhà vườn liền kề cao cấp, sang trọng trong không gian xanh mướt. Trong đợt mở bán cuối cùng của tiểu khu Evelyne Gardens, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách hàng. Chỉ cần trả trước 25%, khách hàng có thể nhận nhà cùng ưu đãi đến hàng trăm triệu đồng. 

Chính sách mua trước, trả sau này dành cho 24 người đầu tiên tại tiểu khu Evelyne Gardens, áp dụng đến hết ngày 30/11.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>