Tài lộc vào nhà cả năm không ngớt chỉ nhờ đặt thứ này ở trong nhà

mang đến một nguồn năng lượng hài hòa, êm dịu cho bất cứ không gian nào. Nếu trong nhà xảy ra nhiều tranh cãi, bất hòa giữa các thành viên trong gia đình, sử dụng giúp cân bằng, xoa dịu và giải phóng năng lượng. Đặt trong văn phòng kinh doanh sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt, tài lộc kéo đến ào ào.

Quả cầu pha lê được bao phủ với nguồn năng lượng huyền bí và đầy quyền năng. Quả cầu pha lê từ lâu đã là công cụ để giúp những thầy bói, thầy phù thủy đọc ra những thông tin ẩn giấu trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

 

Những điều đặc biệt về quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê được làm từ tinh thế pha lê được khai thác từ nhiều nước như Brazil đến Ấn Độ.

Quả cầu pha lê mang trong mình nguồn năng lượng hài hoà và hoàn thiện nhờ hình cầu cũng như nhờ tinh thể pha lê bên trong nó. Nguồn năng lượng trong quả cầu pha lê luôn chuyển động hài hòa, trơn tru và liên tục.

Bạn có thể bài trí quả cầu pha lê ở nhà riêng, văn phòng hoặc sân vườn. Năng lượng của quả cầu pha lê giúp cân bằng dưỡng khí và xua đuổi tà khí.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

Đặc điểm năng lượng phong thủy của quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê mang đến một nguồn năng lượng hài hòa, êm dịu cho bất cứ không gian nào. Nếu trong nhà xảy ra nhiều tranh cãi, bất hòa giữa các thành viên trong gia đình, sử dụng quả cầu pha lê giúp cân bằng, xoa dịu và giải phóng năng lượng. Đặt quả cầu pha lê trong văn phòng kinh doanh sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt, tài lộc kéo

đến ào ào.

 

Tôi nên đặt quả cầu pha lê ở đâu?

Bạn nên đặt quả cầu ở khu vực có nhiều năng lượng hài hòa và ánh sáng mặt trời. Dưới đây là một số khu vực bạn nên đặt quả cầu pha lê tùy theo nhu cầu:

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi ất sửu khi trồng trong nhà

 

Hướng Tây Nam: Chủ về Tình yêu và Hôn nhân

Hướng Đông Bắc: Sự nghiệp và Phát triển cá nhân

Hướng Tây: Con cái

Trung tâm: Gia đình

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>