Sếp xúc động mạnh khi nhân viên gom tiền mua siêu xe Tesla tặng

Nhiều người đã gửi lời cảm ơn tới Price thông qua mạng xã hội. Theo dư luận đây là một hành động mang đầy tính nhân văn, vì đằng sau sự vui vẻ của nhân viên công ty là sự hy sinh cao cả của  vị CEO khi đứng ra bù vào khoản lương cộng thêm cho nhân viên.

Vị CEO nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ chính các nhân viên của mình. 120 người đã để dành tiền trong 6 tháng trời và mua tặng sếp 1 chiếc Tesla trị giá 70.000 USD.

Một giám đốc trẻ ở Mỹ được chính các nhân viên của mình tặng chiếc ô tô Tesla, đây được coi là một việc cực hiếm, nhất là đối với các nước châu Mỹ. Sự việc đã được đăng tải trên Business Insider.

Những nhân viên tại công ty Gravity Payments đã cùng nhau để dành tiền suốt 6 tháng trời để mua tặng vị CEO công ty – anh Dan Price một chiếc xe Tesla 2016 màu xanh dương, chiếc xe mà anh yêu thích. Quà tặng này trị giá 70.000 USD

Hình ảnh Nhân viên gom tiền mua siêu xe Tesla tặng sếp số 1
CEO công ty Gravity Payments – Dan Price xúc động khi được các nhân viên tặng xe ô tô Tesla 70.000 USD. Ảnh: Business Insider

Nguyên nhân nào khiến vị CEO trẻ được các nhân viên yêu mến đến vậy ? Câu trả lời đến từ hành động tăng lưởng cho nhân viên của anh Dan Price.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Được biết, trước đó Price khiến dư luận chú ý khi tăng lương tối thiểu cho tất cả 120 nhân viên công ty, mức lương được tăng lên 70.000 USD/năm. Với mức tăng chung này một số nhân viên đã được tăng gấp đôi lương, khiến cuộc sống của họ tốt đẹp hơn.

Nhiều người đã gửi lời cảm ơn tới Price thông qua mạng xã hội. Theo dư luận đây là một hành động mang đầy tính nhân văn, vì đằng sau sự vui vẻ của nhân viên công ty là sự hy sinh cao cả của  vị CEO khi đứng ra bù vào khoản lương cộng thêm cho nhân viên.

Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa cho việc làm này của Price là nhằm đáp lại vụ kiện của anh trai mình. Price từng bị anh trai (người sở hữu 30% cổ phần công ty) kiện vì tự ý trả lương cho bản thân quá cao, kết quả cuối cùng Price là người thắng kiện.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>