Sáu lý do hay để mua một dự án bất động sản

không tồn tại âm thanh như phát điên, nhưng nó có thể có nghĩa là sở hữu tài sản của những giấc mơ của bạn.

Off-the-kế hoạch giao dịch đôi khi có được một rap xấu từ các nhà đầu tư cho rằng người mua có nguy cơ phải trả quá nhiều, và bạn sẽ luôn luôn nhìn thấy chính xác những gì bạn đang mua trước khi chia tay với hàng trăm ngàn đô la.

Nhưng được mối quan tâm của họ hợp lý? Có bất kỳ lý do tốt để mua một dựa trên các số liệu và ấn tượng nghệ sĩ (và ngày càng, ảo throughs thực tế đi bộ)?

Tóm lại, có.

Perks của mua chuộc kế hoạch

Tin bán căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Tin bán căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Giống như bất kỳ đầu tư lớn, mua bất động sản off-the-kế hoạch có thể có nguy cơ cao nếu đủ nghiên cứu đã được thực hiện. Nhưng cũng có những đặc quyền để mua bất động sản vẫn chưa được xây dựng.
Dưới đây là sáu trong số tốt nhất:

1. Tiết kiệm thuế tem Big

“Một trong những lý do nổi tiếng và lớn nhất đối với mua bất động sản off-the-kế hoạch là khả năng tiết kiệm thuế tem lớn”, Darryl Simms, tác giả và người sáng lập của Latte tài sản nói.

“Ví dụ, ở Victoria mà quý vị có thể có khả năng tiết kiệm được hơn $ 18,700 trên mua $ 500,000 nếu bạn mua một tài sản mới thay vì một tài sản thành lập off-the-kế hoạch.”

thuế trước bạ có thể ghi, đặc biệt là khi bạn là một bộ đếm thời gian đầu tiên, vì vậy cách để tiết kiệm là rất đáng hoan nghênh.

Một trong những lý do lớn nhất để mua off-the-kế hoạch là khả năng tiết kiệm thuế tem lớn.
2. Khấu hao lợi ích

Nếu bạn đang mua off-the-kế hoạch như là một khoản đầu tư và kế hoạch để thuê nhà mới của bạn để người thuê nhà, quý vị có thể hội đủ điều kiện cho 1000 đô la giá trị của các khoản khấu trừ thuế, Simms nói.

Nhận một lịch trình khấu hao đầy đủ từ một thanh tra số lượng sau khi tài sản của bạn lắng xuống.

Điều này sẽ hỗ trợ vào thời điểm thuế khi tuyên bố trích thương hiệu phụ kiện và đồ đạc mới tài sản mới của bạn.

Tin bán căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Danh mục bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

“Tăng giá trị hao mòn có nghĩa là chi phí tổ chức của bạn sẽ thấp hơn nhiều khi người đàn ông thuế được bao phủ một phần lớn chi phí tài sản đầu tư của bạn.”
3. Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Nó đi mà không nói rằng một thương hiệu nhà mới – nếu được xây dựng – sẽ không cần phải duy trì liên tục mà một tài sản lớn tuổi thường cần.
4. hóa đơn điện năng thấp

Những thay đổi trong Luật Xây dựng của Úc có nghĩa là tài sản mới phải đáp ứng yêu cầu về hiệu quả năng lượng nghiêm ngặt, Simms giải thích.

nhà off-the-Kế hoạch của bạn nên được trang bị với một số của hầu hết các thiết bị tiết kiệm điện và hệ thống khí / nước / điện trên thị trường, đó là một lợi ích cho người cư ngụ chủ sở hữu và người thuê nhà trong tương lai như nhau.

5. tăng vốn tiềm năng

Mua off-the-kế hoạch cho phép bạn mua ở giá hôm nay. Trong một thị trường tăng cao, điều này có thể có nghĩa là bạn sở hữu một tài sản trị giá hơn bạn trả tiền cho nó bằng thời gian thỏa thuận giải quyết sau khi xây dựng.

Tuy nhiên người mua nên xem đây là “một tiền thưởng ít tốt đẹp” không phải là lý do để mua off-the-kế hoạch, Simms cảnh báo.

“Đây có thể là tốt, nếu giá trị đã tăng lên; và nó có thể là xấu, nếu giá trị đã giảm, “Chris Owen, Hiệu trưởng bảo trì tài sản và công ty DRG tài sản đồng ý.

“Nếu giá trị tăng lên 20% hoặc 30%, sau đó là mối quan tâm lớn nhất mà bạn sẽ phải là làm thế nào để chi tiêu tiền và liệu bạn nên an ủi các nhà phát triển người muốn anh có giá cao hơn … gửi cho anh một Pinot đẹp và một số mô “.

Mua off-the-kế hoạch cho phép bạn mua ở giá hôm nay.
6. Buys thời gian cho người mua

Mua off-the-kế hoạch là một trong những cách dễ nhất để có được vào thị trường bất động sản.

Thư mục tìm kiếm trên NhaDatSo.com

Thư mục tìm kiếm trên NhaDatSo.com

Bạn chỉ cần đặt cọc 10% hiện nay và có thể trả số dư của giá mua vào giải quyết, một khi xây dựng hoàn tất (mà có thể cần sáu tháng hoặc lâu hơn).

người mua hiểu biết sử dụng thời gian này để tiết kiệm cho các chi phí di chuyển, đồ nội thất, nhà và bên nhà ấm.

“Với nhiều tiết kiệm để đặt theo hướng bất động sản mới của bạn, bạn sẽ có thể vay ít hơn và do đó trả nợ của bạn sẽ thấp hơn nhiều,” Simms cho biết thêm.
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>