Phong thủy phòng ngủ cho cặp vợ chồng vừa mới cưới

Thông thường, nhiều người sẽ chọn sơn tường phòng ngủ màu hồng vì lầm tưởng rằng màu tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Tuy nhiên, đối với phong thuỷ, đây lại là màu sắc kiêng kỵ đối với không gian riêng tư của các vợ chồng. Đây được xem là dấu hiệu cho thấy sắp có đối tượng phá hoại mối quan hệ gia đình.
Hôn nhân là một trong những vấn đề trọng đại của đời người. Do vậy, chúng ta không thể xem nhẹ việc sửa chữa nhà cửa, sắp xếp đồ đạc trong nhà cho một khởi đầu mới. Chú ý phòng ngủ cho cặp đôi mới cưới sẽ mang lại một cuộc sống hôn nhân viên mãn trong tương lai.
 

 

Vị trí, thiết kế phòng ngủ

Tốt nhất nên tránh để cửa phòng ngủ đối diện cửa chính ra vào. Nếu không thể làm khác, hãy sử dụng một số vật dụng như tủ đồ, giá sách để làm vách ngăn tầm nhìn chính diện vào phòng ngủ để gia đình không bị dòm ngó cuộc sống riêng tư. Ngoài ra, mỗi phòng ngủ nên thống nhất, không nên chia thành nhiều phòng nhỏ bên trong, kiểu thiết kế này dễ dẫn đến vợ hoặc chồng có “gia đình” riêng bên ngoài.

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

 

Thông thường, nhiều người sẽ chọn sơn tường phòng ngủ màu hồng vì lầm tưởng rằng màu tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Tuy nhiên, đối với phong thuỷ, đây lại là màu sắc kiêng kỵ đối với không gian riêng tư của các vợ chồng. Đây được xem là dấu hiệu cho thấy sắp có đối tượng phá hoại mối quan hệ gia đình.

Xem Thêm:  Top 3 hướng nhà tốt cho người tuổi Tân Sửu

 

Bố trí gương đúng cách

Không đặt gương đối diện trực tiếp với giường ngủ. Gương mang tính hai mặt trong phong thủy. Tùy vào vị trí đặt gương mà gia chủ có thể gia tăng năng lượng tốt hoặc xấu cho căn nhà. Đặt gương đối diện giường ngủ, theo quan niệm, số người trong căn phòng ngủ đã tăng lên tại nơi được coi là riêng tư đối với hai vợ chồng, dễ gây chia ly.

Nếu bàn trang điểm trong phòng, bạn nên để ở góc khuất hoặc xoay gương ra hướng khác, không soi vào giường ngủ. Hoặc vì điều kiện không gian, không thể xoay chuyển gương hay bàn trang điểm, có thể sử dụng một tấm rèm để che phủ mặt gương, khi dùng có thể kéo lên, sau đó phủ lại. Tấm rèm phủ gương có thể xem là vật trang trí rất đẹp, lại vừa tốt cho phong thủy.

Chú ý các loại cây xanh trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ, gia chủ nên tránh sử dụng loài cây có gai để trang trí phòng ngủ như hoa hồng, xương rồng,… vì hững chiếc gai nhọn tượng trưng cho tổn thương mà hai bên dễ gặp phải. Không sử dụng hoa héo hoặc hoa giả để trang trí trong phòng ngủ tránh mang lại sự úa tàn và giả tạo trong mối quan hệ.

Phòng ngủ thích hợp với những loại cây cần ít nước và không phải chăm sóc nhiều như Vạn niên thanh, Lưỡi hổ, Thường xuân, Lan ý,… Vì nếu chọn những cây có độ ẩm cao, cần nhiều nước sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Gia chủ nên chọn những loại cây thuộc Hệ thực vật CAM như Lưỡi hổ, Dứa cảnh, Lô hội…: các loài cây này “nhả” khí Oxi và hấp thụ CO2 vào ban đêm, cơ chế sinh học ngược so với phần lớn các loại cây. Vì vậy, nếu trồng các loại cây này trong phòng ngủ sẽ giúp không khí trong lành hơn do lượng Oxi trong phòng được tăng cường nhờ cây xanh. Ngoài ra, bạn cũng nên trồng những loại cây nhỏ gọn, thân lá mềm mại, thuộc các dòng cây ưa tối và bền, có màu sắc nhẹ nhàng.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>