Phong thủy như thế nào khiến bạn bị thất tình?

Nếu bạn muốn nhanh chóng giải quyết tình trạng này thì giải pháp là ngăn phòng ngủ cho vuông vắn. Ví dụ bạn có thể ngăn phòng ngủ thành phòng để quần áo hay phòng chứa đồ khác đều được.

Trong cuộc sống, có rất nhiều người thường không thuận lợi trong chuyện tình cảm. Liệu chăng đó là do vấn đề phong thủy gây ra? Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy khi bàn về: Phong thủy như thế nào khiến bạn bị thất tình?
Phòng ngủ hẹp và dàiTrong phong thủy, phòng ngủ hình vuông hoặc hình chữ nhật là phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ của bạn vừa dài lại vừa hẹp sẽ khiến bạn trở nên lầm lì, lạnh lùng có cảm giác cô đơn trống trải. Như vậy dù bạn có muốn giúp đỡ người khác làm việc gì thì cũng khiến sự việc trở nên tồi tệ hơn. Điều đó khiến cho việc chung sống của hai người càng trở nên khó khăn, khiến cho tình cảm hai bên ngày một xa cách.

♦ Để có được những món Thiềm ThừThiềm Thừ Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của Thegioiphongthuy.com để có những lựa chọn tốt nhất!

Phong thủy như thế nào khiến bạn bị thất tình? - anh 1
Nếu phòng ngủ của bạn vừa dài lại vừa hẹp sẽ khiến bạn trở nên lầm lì, lạnh lùng có cảm giác cô đơn trống trải. Ảnh minh họa.

Nếu bạn muốn nhanh chóng giải quyết tình trạng này thì giải pháp là ngăn phòng ngủ cho vuông vắn. Ví dụ bạn có thể ngăn phòng ngủ thành phòng để quần áo hay phòng chứa đồ khác đều được.

Ngôi nhà giống như một cái hang động

Với kiểu nhà như vậy, toàn bộ sát khí đều nằm ở phía bên dưới. Sống lâu trong căn nhà này, nếu không phải là bị người khác bỏ rơi thì bạn cũng sẽ bỏ rơi người khác. Cuối cùng, thất tình là điều không thể tránh khỏi với gia chủ.

Nhà giống hình chiếc gương bị vỡBên ngoài ngôi nhà của những gia đình giàu có thường có tường rào bao quanh, phía trước sẽ có hồ bơi hoặc vườn hoa. Vườn hoa hay bể bơi này nên là hình tròn, nếu vườn hoa hình bán nguyệt sẽ tạo cảm giác giống như hình chiếc gương bị vỡ đôi. Những ngôi nhà như vậy gọi là ngôi nhà kiểu gương vỡ.

Phong thủy như thế nào khiến bạn bị thất tình? - anh 2
Vườn hoa hay bể bơi trước nhà nên là hình tròn. Ảnh minh họa.

Và khi ấy chuyện tình cảm của gia chủ sớm muộn cũng là sự đổ vỡ. Nếu khu vườn có hình bán nguyệt thì gia chủ nên trồng thêm hoa cỏ tạo cho khu vườn có hình tròn đầy đặn để chuyện tình cảm của bản thân trở nên thuận lợi và viên mãn.

Đến với website Thiềm Thừ Phong Thủy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Thiềm Thừ Trang Sức

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Thiềm Thừ Bằng Đồng

Thiềm Thừ Bằng Gỗ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>