Những tuổi nào xông đất sẽ đem tới thịnh vượng cho gia chủ Canh Thân năm 2017?

Việc áp dụng triết lý về âm dương ngũ hành để chọn có thể giúp chủ nhà cầu phúc đức, cầu tài lộc, cầu quan lộc hay cầu khoa bảng… Người nếu tuổi hợp với Thái Tuế thì càng tốt. Đã vượng thì càng giúp Gia chủ thêm thịnh vượng hơn.

Tính theo ngũ hành, thiên can địa chi, tuổi Nhâm Tý, Mậu Tý, Mậu Thìn… 2017 sẽ đem tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ Canh Thân.

Có rất nhiều phương thức để lựa chọn người xông nhà, xông đất đầu năm. Tính theo Thiên Can, Địa Chi và Ngũ Hành âm dương là cách thức cơ bản và thông dụng nhất thường được các nhà phong thủy áp dụng.

Năm Đinh Dậu 2017 là năm Chấn thuộc hành Mộc, mệnh Sơn hạ hỏa (Lửa dưới cát). Gia chủ tuổi Canh Thân 1980 thuộc cung Khôn hành Thổ, mệnh là Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu).

Chia sẻ với PV Chất lượng Việt Nam, chuyên gia phong thủy cho biết, năm 2017, gia chủ tuổi Canh Thân 1980 có thể mời tuổi những tuổi có thuộc tam hợp, thiên can, địa chi và mệnh tương hợp tương sinh theo ngũ hành âm dương như tuổi Nhâm Tý 1972, Mậu Thìn 1988, Mậu Tý 1948 hoặc Kỷ Sửu 1949, Nhâm Thìn 1952…

Xong dat dau nam 2017: Nhung tuoi nao se dem toi thinh vuong cho gia chu Canh Than? - Anh 1

Tuổi Nhâm Tý, Mậu Tý, Mậu Thìn… xông đất đầu năm 2017 sẽ đem tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ Canh Thân.

Người xông nhà tuổi Nhâm Tý 1972 (Tang khô mộc):

Về Ngũ hành: Mộc của tuổi xông nhà sinh, không khắc với mộc của gia chủ. Ngũ hành Hỏa của năm 2017 tương sinh với Mộc của tuổi người xông nhà.

Về Thiên can: Nhâm của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Canh của gia chủ. Thiên can Đinh của năm 2017 tương hợp với Nhâm của tuổi xông nhà.

Về Địa chi: Tý của tuổi xông nhà tương hợp với Thân của gia chủ. Địa chi Dậu năm 2017 không tương hợp cũng không xung khắc với Tý của tuổi xông nhà.

Người xông nhà tuổi Mậu Thìn 1988 (Đại lâm mộc):

Về Ngũ hành: Mộc của tuổi người xông nhà là Mộc không sinh, không khắc với Mộc của gia chủ. Ngũ hành Hỏa của năm 2017 tương sinh với Mộc của tuổi người xông nhà.

Về Thiên can: Mậu của tuổi người xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Canh của gia chủ. Thiên can Đinh của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Mậu của tuổi xông nhà.

Về Địa chi: Thìn của tuổi người xông nhà tương hợp với Thân của gia chủ. Địa chi Dậu của năm 2017 tương hợp với Thìn của tuổi xông nhà nên rất tốt cho gia chủ Canh Thân.

Người xông nhà tuổi Mậu Tý 1948 (Tích lịch hỏa):

Về Ngũ hành: Hỏa của tuổi xông nhà tương sinh với Mộc của gia chủ. Ngũ hành Hỏa của năm 2017 không sinh, không khắc với Hỏa của tuổi xông nhà.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Về Thiên can: Mậu của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Canh của gia chủ. Thiên can Đinh của năm 2017 không tương hợp, không xung khắc với Mậu của tuổi xông nhà.

Về Địa chi: Tý của tuổi xông nhà tương hợp với Thân của gia chủ. Địa chi Dậu của năm 2017 không tương hợp cũng không xung khắc với Tý của tuổi xông nhà nên chấp nhận được.

Cũng theo chuyên gia phong thủy, ngoài những tuổi trên, gia chủ tuổi Canh Thân có thể tìm những người có tuổi thuộc Tam hợp hoặc lục hợp Địa chi như tuổi Tỵ (Ất Tỵ 1965), Thìn (Nhâm Thìn 1952; Giáp Thìn 1964)… hoặc Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Kỷ Sửu 1949… đến xông nhà.

Việc áp dụng triết lý về âm dương ngũ hành để chọn tuổi xông đất có thể giúp chủ nhà cầu phúc đức, cầu tài lộc, cầu quan lộc hay cầu khoa bảng… Người xông đất nếu tuổi hợp với Thái Tuế thì càng tốt. Đã vượng thì càng giúp Gia chủ thêm thịnh vượng hơn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>