Những loại bất động sản nào không nên thương lượng

thùng rác của một người đàn ông là kho báu của người đàn ông khác, người ta vẫn nói .Nói cách khác, các loại tài sản nào mà bạn không thích có thể hấp dẫn đối với người khác.

Chúng ta đều có những thứ khác chúng ta cần và muốn từ một ngôi nhà, cũng như tất cả chúng ta có những ý tưởng khác nhau khi nói đến thẩm mỹ.

bt quan 9

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, những gì có trên danh sách không thương lượng khi nói đến ?

Bất động sản hoàn hảo

Hãy làm cho nó phải rõ ràng ngay từ đầu. Không có những điều như các tài sản “hoàn hảo”. Ngay cả trong phạm vi giá cao nhất hầu hết người mua phải thỏa hiệp về một cái gì đó, dù nhỏ hay sang trọng một chi tiết nó có thể được.

Và định nghĩa của tất cả mọi người hoàn hảo là khác nhau.

Có thể đó là một bất động sản nước sắc màu rực rỡ, có lẽ đó là một căn lều bên bờ biển, có lẽ đó là một căn hộ nhỏ ẩn náu ở trung tâm của thành phố, hoặc có thể nó là một căn nhà ở ngoại ô cho các trẻ em để đi lang thang miễn phí.

Những người đặc đặt trong đá để tìm kiếm tài sản của họ thường bắt đầu với các loại tài sản mà họ đang tìm kiếm – một ngôi nhà, căn hộ, nhà phố hoặc biệt thự.

Sau đó, họ sẽ thiết lập số lượng phòng ngủ hoặc phòng tắm mà họ muốn, các loại bếp, dòng chảy của phòng, cho dù họ đang chuẩn bị để làm việc trên các tài sản hay không và liệu các tính năng như một nhà để xe, một máy giặt đầy đủ, lớn vườn hoặc hồ bơi là rất cần thiết hoặc chỉ đơn giản là tốt đẹp để có.

quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 9 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nhưng bất kể loại tài sản và quy mô của các danh sách mong muốn có nhất định không thương lượng về danh sách hầu hết người mua tài sản ‘.

Tài sản chung hầu hết các phi thương lượng

Veronica Morgan, hiệu trưởng của Deeds Tốt Người mua tài sản, cho biết năm đặc điểm đầu khách hàng của cô nói với cô rằng họ muốn trong một tài sản thường là:

  • ánh sáng tự nhiên tốt
  • Bảo mật, hoặc thuộc đối không được bỏ qua
  • hấp dẫn đường
  • Một nhà vệ sinh thứ hai
  • Lưu trữ

Trong khi danh sách này nắm bắt được những yêu cầu phổ biến nhất, hương vị cá nhân cũng đóng một phần trong các tài sản quan trọng thuộc tính người mua đang tìm kiếm. Và đó cũng là cảm giác khó nắm bắt của một tài sản.

Sự lựa chọn của chuyên gia

Là đại lý của người mua công việc của Morgan là để tìm tài sản hoàn hảo cho khách hàng của mình, và đánh dấu vào các ô trên không thương lượng của họ.

Và khi nói đến danh sách cá nhân của riêng mình sở hữu không thương lượng cô ấy rõ ràng về danh sách mong muốn của riêng mình:

“Ánh sáng tự nhiên, khoảng cách đi bộ đến nhà hàng hoặc quán bar và nơi nào đó tôi có thể có được một ly cà phê lớn, và bãi đậu xe – bởi vì tôi là một linh mục đứng đầu”, Morgan nói. “Nhưng tôi sẽ không bao giờ mua về một con đường chính.”

ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Tầm quan trọng của sự thỏa hiệp

“Đó là bản chất của con người muốn nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng – và điều này được áp dụng trong tất cả các khung giá,” Morgan nói. “Vì vậy, điều quan trọng là để nhanh chóng có một kiểm tra thực tế và đưa ra quyết định về những gì bạn có thể và không thể sống mà không có -. Đặc biệt là trong một thị trường tăng mà thời gian không đứng về phía bạn”

Trong khi nó là tốt để biết những gì bạn muốn, có quá nhiều người không thương lượng trên danh sách của bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm tài sản của bạn không thể thực hiện.

Vì vậy, chắc chắn không thương lượng của bạn là thực tế ngân sách của bạn cũng như các khu vực và các loại chứng khoán nhà bạn đang tìm kiếm. Và trên hết, sẵn sàng thỏa hiệp về một cái gì đó.

Oh, và kỳ lạ không thể thương lượng Veronica nói rằng cô đã từng được yêu cầu?

Một hang động người đàn ông với Internet tốc độ cao rất và không có cửa sổ. Hmmm.

Vì vậy, tài sản không thương lượng của bạn là gì? Và những gì bạn sẽ thỏa hiệp về?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>