Những gì bạn cần biết về tiền đặt cọc thuê

Những ngày này các chủ nhà hoặc đại lý cho thuê của mình sẽ luôn yêu cầu cho một năm rưỡi, hai hoặc nhiều tháng để thuê được trả một trả trước tiền gửi trước khi người có nghề nghiệp. Khoản ký quỹ này bảo đảm các chủ nhà đối với vi phạm trong hợp đồng , thiệt hại cho tài sản của mình, thiếu hụt tiền và không thanh toán các tiện ích.

dong da 4

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Johann van der Merwe, Rawson của Somerset Westđồng nhượng quyền, người nói rằng trong giai đoạn đàm phán ban đầu, điều quan trọng là người thuê nhà và chủ nhà hoặc đại lý của mình, kiểm tra tài sản với nhau và sau đó vẽ lên một hợp đồng thuê toàn diện bao gồm một kiểm kê đầy đủ.
hàng tồn kho này sẽ liệt kê tất cả các mục trong tài sản và bao gồm các biên bản và ảnh về tình trạng của tất cả các khía cạnh của tài sản.
Van der Merwe nói khá thường xuyên cho người thuê nhà là rất nhẹ nhõm và vui mừng đã tìm thấy một ngôi nhà phù hợp mà ông bỏ qua thông qua kiểm tra ban đầu này mà không nhận thấy các khuyết tật để các cơ sở.

Dong da

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Vào cuối của hợp đồng thuê ông cũng có thể sau đó thấy mình được tổ chức chịu trách nhiệm về những khiếm khuyết, nhưng không có bằng chứng rằng họ đã là một vấn đề khi ông chuyển đến ở. Khó khăn của loại này được, tuy nhiên, tránh được nếu các thỏa thuận cho thuê và hàng tồn kho triệt để làm việc thông qua.
Trong giai đoạn này ban đầu, người thuê nhà, sau khi đã ký hợp đồng thuê, sẽ được yêu cầu trả tiền đặt cọc nói trên. Gì là cực kỳ quan trọng ở đây là điều này phải được nộp vào tài khoản ủy thác của bên thứ ba / của một luật sư – không vào chủ nhà hoặc bất kỳ kiểm tra khác, tiết kiệm hoặc tài khoản ủy thác.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Hơn nữa, Van der Merwe nói cẩn thận nên được thực hiện để đảm bảo rằng các chi tiết của tài khoản này mà tiền được trả tiền là chính xác theo quy định của các luật sư.
Van der Merwe nói nó cũng quan trọng là các khoản tiền gửi nên được hưởng lãi suất và điều này được trả cho người thuê khi nó được hoàn trả. Đó là bất hợp pháp ‘mượn’ tiền từ tài khoản tín thác vào mục đích khác, mặc dù kế hoạch này là để hoàn trả đầy đủ đúng thời hạn.
Ông nói rằng các biện pháp phòng ngừa nêu trên là đặc biệt cần thiết là có như vậy một ranh giới giữa bình thường mặc-và-giọt nước mắt và thiệt hại hoàn toàn.
Các điều kiện của sàn, thảm, tủ, ánh sáng, bức tường bên trong vào đó hình ảnh treo móng tay có thể được thúc đẩy, và không kém, vườn có thể theo ý kiến của chủ nhà như vậy không đạt yêu cầu mà anh cảm thấy không được giữ lại một phần của khoản tiền gửi.
Trong Nam Phi luật, tuy nhiên, tranh chấp nên được giải quyết và tiền trả lại trong vòng 14 ngày kể từ ngày các cơ sở được bỏ trống.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>