người mua nhà đầu tiên – tìm kiếm những gì

Nếu bạn đang tìm kiếm để đầu tiên của bạn có rất nhiều ý tưởng của bạn. Dưới đây là một tờ cheat để nhắc bạn về một số yếu tố bạn nên xem xét.
nr q1 12

Tin trên website: NhaDatSo.com

Một số vấn đề quan trọng hơn bao gồm vị trí, giá cả, tiện nghi, nhu cầu thay đổi, đọc trên thị trường, và các câu hỏi về việc mua mới, cải tạo, chưa cải tạo.
Nếu bạn đang rơi vào tình yêu với một tài sản, đó là thời gian để dừng lại và suy nghĩ về những câu hỏi bức tranh lớn hơn.
Vị trí
Điều quan trọng nhất để xem xét cho đến nay là vị trí được quan tâm là sự gần gũi với những thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn – công việc, bạn bè, gia đình và những nơi bạn truy cập thường xuyên.
Nhiều người mua nhà đầu tiên có tài chính hạn chế, như họ đang ở trong giai đoạn đầu của một sự nghiệp hoặc họ có thể cố gắng để mua một tài sản trên một thu nhập duy nhất.
Bạn sẽ cần phải xem xét chi phí vận chuyển cũng như trả nợ thế chấp khi ngân sách để mua một ngôi nhà. Ví dụ, sẽ sống một chặng đường dài từ công việc của bạn có nghĩa là bạn phải mua một chiếc xe thứ hai? Làm thế nào sẽ có ảnh hưởng đến ngân sách gia đình của bạn.
Cuối cùng, hãy nhìn kỹ những tác động lối sống. Không có điểm mua dặm từ quán cà phê nếu cà phê và quán cà phê lớn không khí là quan trọng với bạn.
Giá
Những tiền đề cơ bản là để mua nhà tốt nhất mà bạn có thể đủ khả năng .Nếu bạn có thể đủ khả năng đó ngày hôm nay, nó sẽ được dễ dàng hơn trong tương lai như tăng thu nhập của bạn (giả sử lãi suất vẫn khá ổn định).
Cách tốt nhất để tính toán những gì bạn có thể đủ khả năng là để tiếp cận ngân hàng của bạn và tìm hiểu những gì họ có thể làm cho bạn. Đồng thời, có được một ý kiến thứ hai bằng cách hỏi một nhà môi giới thế chấp để tìm cho bạn một việc tốt. Đó là một thị trường cạnh tranh và có nhiều lựa chọn tuyệt vời có nếu bạn hỏi xung quanh và làm bài tập ở nhà của bạn.
quan 1

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tiện nghi
Giao thông vận tải: Đối với những người làm việc ra khỏi nhà, gần đến giao thông vận tải đáng tin cậy là quan trọng. Để có chỉ từ xe buýt, đi bộ ngắn tram ga, phà hoặc tàu không chỉ thuận tiện, nhưng một điểm bán hàng tuyệt vời để làm nổi bật nếu bạn sống ở một trong những thành phố thủ đô lớn của Úc.
Nếu bạn đang có ý định lái xe đi làm hàng ngày, gần đến giao thông vận tải có thể không phải là quan trọng, nhưng nó vẫn có ích (và tốt hơn cho hành tinh).
Cửa hàng: Chúng tôi không chỉ có nghĩa là người bán thịt hoặc siêu thị, mặc dù họ đang khá quan trọng. Quán cà phê và nhà hàng đóng một vai trò lớn hơn trong cuộc sống của chúng ta ngày hôm nay hơn họ đã làm cách đây 20 năm.
Có thể đi bộ đến King St, Newtown (Sydney), Lygon Street, Carlton (Melbourne) hay The Parade, Norwood (Adelaide) là thẻ vẽ lớn. Bạn cũng có thể muốn được ở gần một người nông dân, nếu bạn thích mua địa phương. Biết những gì là quan trọng với bạn và xác định xem nó ở gần đó.
Y tế: Ngay cả khi bạn đang chiến đấu phù hợp, đó là một sự thoải mái để biết có một bác sĩ hoặc bệnh viện có ích khi bạn cần nó. Nếu sức khỏe là một mối quan tâm cho bạn hoặc một thành viên trong gia đình của bạn, nó thậm chí còn quan trọng hơn là phải có trợ giúp y tế hợp lý truy cập.
Trường học: Nếu bạn đã có con hoặc đang có kế hoạch để có một gia đình, gần trường học là rất quan trọng vì đây là một chuyến đi bạn sẽ phải làm cho hơn một nghìn lần.
Tốt nhất, bạn muốn được đi bộ đến trường của trẻ em. Nếu bạn có trẻ em thiếu niên, sau đó sống trong vùng của một cao sau khi tìm kiếm trường học là rất quan trọng. Mọi người trả giá cao để sống trong một khu vực mà cho phép con cái của họ để đi đến một trường học với một danh tiếng tốt.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

nhu cầu thay đổi
Nếu bạn đã tìm thấy vị trí hoàn hảo và không tưởng tượng được di chuyển trong một thời gian dài, hãy xem liệu bạn có thể thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống.
Có một phòng để mở rộng, đặt trong phòng ngủ khác, phòng khách, phòng tắm? Nếu bạn đang lên kế hoạch cho trẻ em , có đủ chỗ cho họ để chơi và phát triển?
Có bãi đậu xe ô tô cho nhiều hơn một chiếc xe hơi? Là một đơn vị đủ hoặc bạn sẽ cần phải mua một ngôi nhà với một số đất đai?
Trong khi nó không thể biết tất cả mọi thứ mà cuộc sống sẽ phục vụ lên, điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ về cách nhà đầu tiên của bạn sẽ phù hợp với những hy vọng và kế hoạch trong tương lai của bạn, đặc biệt là nếu bạn đã tìm thấy một trong đó là một thủ môn.
Đọc thị trường
Một cách dễ dàng để nói nếu nó là một thời điểm tốt để mua là khi đó là một ít hơn lớn thời gian để bán.
Mặt tích cực của việc giảm giá và sự thiếu tự tin là có thường giá rẻ để có được cho người mua. Một chậm hoặc underwhelming thị trường thường là thời điểm hoàn hảo để thực hiện bước đi đầu tiên của mình lên các bậc thang nhà ở.
Ở trong vòng lặp trên realestate.com.au , sau cung và xu hướng nhu cầu, thông tin thị trường, thay đổi lãi suất, báo cáo khả năng chi trả và nhiều hơn nữa.
Mới, cải tạo, chưa cải tạo?
Không có câu trả lời đúng hay sai ngày này. Nó nắm đến ngân sách, thị hiếu, tham vọng và lòng khoan dung cho những việc như sửa chữa của bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một ngôi nhà mới và không có kinh phí không giới hạn, điều này thường có nghĩa là bạn sẽ được mua một ngôi nhà mới ở vùng ngoại ô của vùng đô thị hoặc một căn hộ nhỏ trong thành phố.
Những điều tốt đẹp về việc mua một nhà cải tạo là công việc khó khăn đã được thực hiện cho bạn, và bạn có thể nhận được thẳng xuống để di chuyển vào và thưởng thức vị trí mới của bạn. Nhược điểm là bạn thường sẽ trả tiền bảo hiểm cho người khác của công việc có ích.
Một tính chất chưa cải tạo cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để gia tăng giá trị trong ngắn hạn, và đóng dấu của riêng bạn vào nhà của bạn.Nhưng bạn cần phải trung thực về kỹ năng cập nhật của bạn.
Nhiều tài khoản ngân hàng và mối quan hệ trở nên căng thẳng bởi đổi mới mà đi qua ngân sách và phổ biến hơn, qua thời gian. Nếu hòa bình và thưởng thức ngay lập tức quan trọng hơn, bạn có thể muốn lựa chọn một tài sản được cải tạo.
Đây chỉ là một số điều bạn cần phải suy nghĩ, và họ sẽ có những người khác mà nói chuyện trực tiếp với hoàn cảnh của bạn.
Tốt nhất của may mắn với cuộc hành trình của bạn!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>