Ngay thời gian để mua cho đầu giờ

Mặc dù thị trường đã chứng kiến nhiều thay đổi trong những năm gần đây, có một điều mà không thay đổi là một thực tế rằng những người mua lần đầu là một phần phức tạp của thị trường nhà ở toàn cầu.
Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người đã chỉ ra rằng những con số tài sản Ngân hàng First National của chỉ số lượng người mua lần đầu đã tăng lên và hiện nay chiếm chín trong số 10 người mua trong lĩnh vực nhà ở giá cả phải chăng.

nha mat tien go vap 20

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Goslett nói, vì họ là một phần quan trọng của thị trường, nó là quan trọng để biết những gì họ đang tìm kiếm một tài sản. Trong khi khả năng chi trả là một yếu tố quan trọng đối với hầu hết, nhiều người đang tìm kiếm những ngôi nhà gần nơi làm việc và tiện nghi của họ, cũng như đến các tuyến đường giao thông chính. Một số người mua lần đầu cũng muốn ngôi nhà là đủ lớn để họ có thể mở rộng gia đình của họ ở giai đoạn sau.

Nhiều người mua lần đầu đang đạt được sự tự tin trong bất động sản là một đầu tư và đang mong muốn có được chân của họ trên các nấc thang đầu tiên của bậc thang, Goslett cho biết thêm, tình cảm dường như được cải thiện và người tiêu dùng đang vui mừng về thị trường một lần nữa. Ông nói rằng nhiều người đã nhận ra rằng giá sẽ tăng lên và họ hiểu cách thấp lãi suất hiện hành là. “Sở hữu nhà trong thời gian dài được xem như là một cách tuyệt vời để cung cấp ổn định, xây dựng công bằng và xây dựng một kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai.”

người mua lần đầu ngày nay kế hoạch cẩn thận và cụ thể trong những gì họ yêu cầu từ một tài sản. Goslett chỉ ra một số yếu tố đang trở nên quan trọng hơn đối với một số ngày càng tăng của người mua lần đầu:

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Chỗ để thở

Adrien Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi, cho biết lần đầu tiên rất quan trọng cho thị trường bất động sản và do đó, điều quan trọng là phải biết những gì họ đang tìm kiếm một tài sản.

Với một kế hoạch lâu dài trong tâm trí, nhiều người mua lần đầu muốn ngôi nhà lớn thuộc phạm vi ngân sách của họ để họ không phải di chuyển khi thay đổi giai đoạn cuộc sống của họ. Goslett khuyến cáo rằng người mua mua một ngôi nhà mà sẽ phù hợp với nhu cầu của họ cho 5-7 năm tới nếu có thể, vì điều này cho phép họ để trả trái phiếu của họ đủ để tạo ra lợi nhuận khi bán tài sản. Thậm chí nếu một gia đình lớn không xảy ra ngay lập tức, điều quan trọng là nó được coi là khi nhìn vào bất động sản. Ông nói rằng một nhà đa năng sẽ cung cấp một cảm giác ổn định hơn là trở thành một gánh nặng khi cuộc sống thay đổi.

Nhờ số lượng lớn các thông tin trong tầm tay của họ, những người mua lần đầu ngày nay là một “bó hiểu biết” mà hiểu được tầm quan trọng của việc mua một nhà, họ có thể giải quyết vào một thời gian dài. Với sự suy thoái kinh tế mang lại giá nhà ở một mức giá phải chăng, nó đã trở thành dễ dàng hơn cho người mua lần đầu để có được vào ngôi nhà lớn hơn họ có thể trong quá khứ. Tuy nhiên, người mua lần đầu ngày nay là thực tế về những gì họ cần và có nhiều ngân sách có ý thức, tìm nhà cho phép tăng trưởng gia đình mà không đưa họ vào nguy cơ tài chính.

Cũng có những người mua lần đầu những người thích mua một đơn vị tiêu đề cắt đó là dễ dàng để duy trì. Những người mua thường tìm kiếm một tài sản đầu tư tốt mà họ có tùy chọn để thuê cho thu nhập bổ sung thay vì bán, nếu và khi họ cần phải di chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn. Địa điểm là một yếu tố đặc biệt quan trọng để xem xét nếu điều này là một phần của kế hoạch trong tương lai của người mua.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

vị trí

Trong khi vị trí là một khía cạnh quan trọng đối với bất kỳ người mua bất động sản để xem xét, Goslett nói người mua lần đầu được đặt rất nhiều nhấn mạnh vào vị trí của tài sản và sự gần gũi với các trung tâm kinh doanh, trung tâm mua sắm, trường học và các cơ sở vui chơi giải trí.

“Những thông tin bất động sản vô sẵn cho phép người mua lần đầu có cơ hội để xem làm thế nào quan trọng là địa điểm về lợi nhuận trên đầu tư trong dài hạn”, ông nói. Địa điểm là yếu tố quan trọng nhất vì nó có thể có một tác động đáng kể về tiềm năng của một tài sản để đánh giá cao. Ông nói rằng vị trí là một xem xét vì các dịch lối sống và nếu một người mua đang có kế hoạch ở lại một tài sản trong một thời gian dài, họ muốn được hạnh phúc trong khu vực.

Các thị trường quyền

Không phân biệt các tính năng mà người mua lần đầu ngày nay đang tìm kiếm – thị trường hiện tại là hoàn hảo cho họ. Goslett cho biết mức giá cả phải chăng của giá nhà cùng với lãi suất thấp đã mở ra những cơ hội trên thị trường cho người mua lần đầu, người trước đây không thể đủ khả năng để mua bất động sản. Ông nói rằng những yếu tố này làm cho việc sở hữu một tài sản là một lựa chọn hấp dẫn hơn so với thuê, đặc biệt là xem xét thực tế rằng nhu cầu cho thuê ngày càng tăng đang đẩy giá thuê lên.

Nếu một người mua là ở một vị trí tài chính để mua một ngôi nhà, tại sao không phải họ, Goslett hỏi. “Có vẻ là không có lý do để tiếp tục trả tiền thuê nhà, và trả hết trái phiếu của người khác, khi điều kiện thị trường rất lý tưởng cho việc mua một căn nhà đầu tiên.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>