Mở bán dự án khu căn hộ Nam Định Tower

nằm giữa Quốc lộ 1A với đường Giải Phóng, thuộc khu vực nội thành TP Nam Định. Công trình có vị trị chiến lược kết nối khu đô thị Hòa Vượng với trung tâm thành phố. Khu đất tọa lạc trên mặt đường Điện Biên và Giải Phóng là những trục đường đẹp, được quy hoạch và xây dựng nền hệ thống kỹ thuật hạ tầng như giao thông, điện, nước, thông tin liên lạc thuận tiện. Công trình cũng nằm trong khu vực có môi trường trong sạch, cảnh quan đẹp.

3-done.jpg

Nam Định Tower có đầy đủ tiện ích hiện đại như khu mua sắm, nhà hàng, hồ bơi, trường mầm non, công viên cây xanh, phòng tập gym, siêu thị, an ninh thẻ từ… Hiện tại dự án đã thi công xây dựng xong 5 tầng. Dự kiến các sẽ được đưa vào sử dụng vào quý I/2015.

1-done.jpg

Theo ông Nguyễn Công Thuận, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thuận Thắng, dự án Nam Định Tower có tổng vốn đầu tư 721 tỷ đồng, cung cấp những căn hộ chất lượng cao, đẳng cấp với đầy đủ các tiện nghi với mức giá trung bình.

“Để hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Nam Định Tower, chúng tôi có chính sách hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ, trả chậm trong vòng 10,15 hay 20 năm với lãi suất ưu đãi những năm đầu chỉ 6% một năm”, ông Thuận chia sẻ.

2-done.jpg

Hotline: 0350. 3525525 – 0943399456.    Website: www.namdinhtower.com. 

Ngoài ra 50 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng sở hữu căn hộ Nam Định Tower trong đợt mở bán lần thứ nhất này sẽ được rút thăm trúng thưởng để nhận những phần quà giá trị gồm một giải nhất là xe Honda SH và hai giải nhì là xe Honda Lead. Khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi và quà tặng khác.

Ông Nguyễn Công Thuận cho biết bên cạnh việc đem đến một môi trường đô thị hiện đại cho người dân Nam Định thì dự án còn đáp ứng được nhu cầu về chỗ ở tiện nghi cho chuyên gia của nhiều doanh nghiệp nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc vừa ký kết các hợp đồng đầu tư tại Nam Định. “Hiện tại đã có các doanh nghiệp Nhật Bản liên hệ với chúng tôi để đặt mua các căn hộ ở Nam Định Tower với số lượng lớn”, ông Thuận nói.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>