Mẹo phong thủy xua đuổi ám khí, giúp nhà luôn được tỏa ngát hương thơm

Hãy thử trồng một số loại rau như húng quế, bạc hà hay rau mùi ở trong bếp và cảm nhận nguồn năng lượng và hương thơm lan tỏa trong cả ngôi nhà, giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu và thư thái, không còn cảm giác stress và áp lực trong công việc, cuộc sống.
Trong , ngôi nhà luôn tỏa ngát hương thơm sẽ mang đến nhiều may mắn và điềm lành cho gia chủ, xua tan mọi ám khí, gia đình ngày càng thuận hòa.
Bao nhiêu xui xẻo, vận đen sẽ biến mất khi trong nhà bạn có mùi thơm tự nhiên, đó chinh là dấu hiệu phong thủy báo hiệu điềm lành đến cho gia chủ.
 
Nhà luôn sạch sẽ
 
 
Điều đầu tiên mang đến hương thơm cho ngôi nhà của bạn là phải sạch sẽ, giúp nhà không có mùi vì thế việc dọn dẹp nhà sạch sẽ là điều quan trọng.
 
Dọn dẹp nhà không chỉ giúp mang lại hương thơm, cho nhà luôn sáng bóng mà còn giúp gia chủ luôn cảm thấy thoải mái, tránh mang các loại vi khuẩn gây bệnh cho cả gia đình.
 
Sau khi dọn nhà bạn nên dùng thêm những nguyên phụ liệu như giấm, tinh dầu để diệt trừ ám khí, mang nguồn năng lượng tích cực nhất vào nhà.
Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

 

 
Hoa thơm
 
Bạn nên trồng hoa nhài, hoa lục bình, cây chanh ở trong nhà. Trồng các loại rau thơm trong nhà bếp cũng là cách để bạn có được căn bếp luôn có mùi hương thoang thoảng.
 
Hãy thử trồng một số loại rau như húng quế, bạc hà hay rau mùi ở trong bếp và cảm nhận nguồn năng lượng và hương thơm lan tỏa trong cả ngôi nhà, giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu và thư thái, không còn cảm giác stress và áp lực trong công việc, cuộc sống.
 
 
Hoa tươi
 
 
Hoa tươi luôn là cách hay để mang năng lượng tốt và mùi hương thơm mát vào trong nhà bạn.
 
Mỗi ngày hãy cắm một lọ hoa và đặt ở phòng khách để bắt đầu một ngày mới vui tươi và hứng khởi.
 
Đèn xông tinh dầu
 
 
Đèn xông tinh dầu là cách đơn giản nhất để khiến ngôi nhà của bạn luôn có mùi thơm dịu nhẹ. Hãy lựa chọn những mùi hương mà bạn yêu thích, giúp nhà luôn thơm ngát và dễ chịu.
Đây cũng là cách khuếch tán mùi hương tự nhiên được nhiều chủ nhà lựa chọn, bạn không nên bỏ qua loại tinh dầu giúp nhà thơm mát này.
 
Nến thơm
 
 
Nến thơm tự nhiên là một cách hay để ngôi nhà tràn ngập hương thơm. Đây cũng là một mẹo phong thủy giúp diệt trừ tà khí được nhiều nhà áp dụng.
 
Không nên để các đồ vật này trong nhà kẻo gặp tai ương
 
Hoa khô, héo
 
 
Điều cấm kị nhất trong nhà là những chậu hoa khô hay héo vì nó mang đến nguồn năng lượng xấu trong gia đình, không khí ảm đạm không mang lại may mắn cho gia chủ.
 
Với những người dùng hoa tươi, cần lưu ý thường xuyên thay hoa mới, tránh để hoa khô, héo trong phòng khách. Hoa khô, héo sẽ khiến ngôi nhà tích trữ nhiều nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến công việc của gia chủ.
 
Cây có gai
 
 
Bài trí cây trong nhà mang lại không gian xanh là phong thủy tốt cho gia đình, tuy nhiên không phải cây nào cũng trồng và mang may mắn cho gia đình.
 
Cây có gai Theo  ở, những cây có gai (ngoại trừ hoa hồng) sẽ mang lại nguồn năng lượng xấu và điềm xui vào trong nhà.
 
Khi đặt xương rồng trong nhà hoặc trong văn phòng, cây xương rồng có nhiều gai nhọn, sắc bén luôn tạo ra những mảng năng lượng xấu, có thể gây bệnh tật, bất hạnh và mất mát cho gia chủ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>