Mẹo nhỏ phong thủy giúp gia chủ có những giấc ngủ thật ngon lành

 

Áp dụng tốt những mẹo trong phong thủy phòng ngủ bạn sẽ có những giấc ngủ thật ngon, tinh thần và sức khỏe phơi phới. Kết hợp với việc bố trí phòng ngủ theo phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc.

Giấc ngủ có ảnh hưởng lớn đến tinh thần và sức khỏe của con người. Để có được giấc ngủ ngon, ngoài các yếu tố về sức khỏe, tinh thần thì phong thủy phòng ngủ cũng có những tác động nhất định đến giấc ngủ.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn giảm bớt sự căng thằng và mệt mỏi sau một ngày dài:

Tránh xa các thiết bị điện tử

 

  • Không thể phủ nhận cảm giác nằm trên giường xem một bộ phim hay nghe một vài bản nhạc thật là tuyệt vời. Tuy nhiên, những ảnh hưởng từ các thiết bị này đến giấc ngủ cũng nghiêm trọng không kém. Đôi khi một tình tiết nào đó không muốn thấy vẫn còn lưu vào tâm trí của bạn, khiến cho giấc ngủ không sâu, hay mộng mị. Bạn cũng nên tránh xa điện thoại di động, bởi thiết bị này không chỉ phát ra sóng điện từ mà còn làm cho bạn mê muội, giấc ngủ không đảm bảo.
  • Hãy đọc một cuốn sách trước khi đi ngủ, nó sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng, chất lượng giấc ngủ vì thế cũng tăng lên, đảm bảo năng lượng tốt cho ngày hôm sau.

Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

 

Tránh trang trí phòng ngủ bằng những tông màu quá sáng chói

 

  • Sử dụng màu sáng chói để trang trí cho phòng ngủ là điều không nên. Bởi khi ngủ con người ta cần cảm giác nhẹ nhàng, khoan thai chứ không phải là một cảm giác mạnh mẽ, chói lóa. Sử dụng màu sắc quá sáng chói cho căn phòng sẽ làm cho bạn bị xao nhãng giấc ngủ, ngủ không sâu, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe. Nên sử dụng những tông màu nhạt, êm dịu như màu trắng, căn phòng sẽ trở nên trang nhã hơn, không làm cho bạn cảm thấy áp lực và bức bối khi ngủ.

Xem Thêm:  Top 5 vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài vận cho người tuổi thìn

 

Tránh sử dụng hệ thống ánh sáng quá mạnh

  • Ngoài màu sắc thì hệ thống chiếu sáng trong phòng ngủ cũng cần trang nhã và dịu nhẹ. Một luồng ánh sáng nhẹ nhàng sẽ kích thích bạn đi vào giấc ngủ tốt hơn. Nếu sử dụng nguồn ánh sáng quá mạnh sẽ làm cho tâm trạng của bạn bức bối, khó tập trung. Ngay cả khi muốn đọc sách hay làm việc trong phòng ngủ, gia chủ cũng cần kết hợp hài hòa, tránh ánh sáng quá khắc nghiệt ảnh hưởng đến thị lực.

Tránh sử dụng giường ngủ tạo cảm giác nóng nực

 

  • Chọn chất liệu cho giường ngủ cũng là yếu tố quan trọng. Bởi khi đặt lưng trên giường ngủ, gia chủ chỉ muốn hưởng thụ cảm giác thoải mái, thư thái, không ai muốn nằm trên một chiếc giường tạo cảm giác nóng nực. Gia chủ nên sử dụng chăn, ga trải giường…bằng chất liệu sợi tự nhiên sẽ giúp thấm mồ hôi tốt, không khí lưu thông tốt. Như thế bạn mới dễ dàng có được giấc ngủ ngon.

Tránh để phòng ngủ bừa bãi, lộn xộn

  • Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, bước vào phòng ngủ mà thấy một mớ hỗn độn và dơ bẩn thì chẳng còn gì là tệ hại hơn. Không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe, những thứ dơ bẩn trong phong thủy sẽ không mang lại những điều may mắn. Gia chủ nên thiết kế chổ để đồ thích hợp, dọn dẹp chăn, ga, gối,…sau khi ngủ dậy, thường xuyên lau chùi, chắc chắn căn phòng của bạn sẽ không thể nào chê được.

Áp dụng tốt những mẹo trong phong thủy phòng ngủ bạn sẽ có những giấc ngủ thật ngon, tinh thần và sức khỏe phơi phới. Kết hợp với việc bố trí phòng ngủ theo phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>