Mẹo điều chỉnh phong thủy thư phòng giúp sự nghiệp, học hành thành công nhanh chóng

Tuy nhiên điều này cũng không quá ảnh hưởng đến  thư phòng bởi hai không gian này ghép với nhau sẽ có tác dụng tương hỗ lẫn nhau, vừa làm việc, vừa nghỉ ngơi, vừa có lợi cho sức khỏe, vừa có lợi cho hiệu suất làm việc hoặc học tập.
Thư phòng chính là nơi tích lũy kiến thức, tu thân dưỡng tính. Vì thế phong thủy thư phòng chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Sự sắp xếp bài trí của thư phòng sẽ quyết định không nhỏ đến sự thuận lợi trong con đường học hành của một người.
 
 
Không gian làm thư phòng
Trong cuộc sống hiện đại, phần lớn đều là nhà mua sẵn, vì thế khó có thể có được sự lựa chọn tối ưu cho vị trí và không gian thư phòng. Thậm chí, muốn có không gian học tập và làm việc phần lớn đều phải thiết kế chung với phòng ngủ.
Tuy nhiên điều này cũng không quá ảnh hưởng đến phong thủy thư phòng bởi hai không gian này ghép với nhau sẽ có tác dụng tương hỗ lẫn nhau, vừa làm việc, vừa nghỉ ngơi, vừa có lợi cho sức khỏe, vừa có lợi cho hiệu suất làm việc hoặc học tập.
Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

 

Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể chọn vị trí có sao Văn Xương trong nhà để thiết kế làm thư phòng thì sẽ càng có lợi cho sự nghiệp học hành, thi cử.
 
 
Vị trí kê bàn viết
Bàn viết chính là một bộ phận quan trọng trong thư phòng, vì thế vị trí kê bàn cần phải được xem trọng. Cần phải tránh kê bàn trực xung với cửa ra vào, phía sau lưng ghế ngồi không nên là khoảng trống. Ngoài ra bàn cũng cần phải tránh kê dưới dầm hoặc xà ngang, không ngồi đối diện với luồng hơi của điều hòa nếu không sẽ khiến tâm trạng bất an khó có thể chuyên tâm học hành.
 
Vật phẩm phong thủy
 
Ngoài ra, có thể đặt vật phẩm phong thủy như văn trúc, trúc phú quý hay vạn niên thanh hoặc tháp Văn Xương vào vị trí sao Văn Xương trong nhà để tăng thêm năng lượng, hỗ trợ cho việc học hành, thi cử được suôn sẻ, thành đạt.
Trong phong thủy sẽ có ba vị trí Văn Xương, thứ nhất là vị trí Văn Xương của gia trạch, vị trí của phi tinh lưu niên Văn Xương (vị trí này thay đổi theo từng năm) và vị trí Văn Xương của từng người. Do vị trí của lưu niên phi tinh Văn Xương và vị trí Văn Xương cố định có lúc sẽ xung kỵ với ngũ hành bát tự. Vì thế để tìm được đúng vị trí Văn Xương trong nhà bạn tốt nhất nên nhờ người có kiến thức uyên thâm về phong thủy giúp bạn, sẽ có được kết quả mĩ mãn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>