Mazda3 Sedan – Phiên bản thu nhỏ của Mazda6

Cũng không ngạc nhiên khi nội thất của Sedan giống với bản năm cửa, tuy nhiên, chưa có hình ảnh hàng ghế sau của chiếc sedan này. Tuy nhiên, khoang hành lý của chiếc xe có thể sẽ lớn hơn nhờ việc đuôi xe đã được kéo dài thêm ra phía sau.

Đây là hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Mazda3 thế hệ mới.

 

Ít ngày trước, Mazda đã chính thức trình làng chiếc Mazda3 Hatch hoàn toàn mới, và đến hôm qua, những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc cũng xuất hiện. Những hình ảnh này được chia sẻ trên trang Top Gear của Nga, và sau đó được Carscoop đăng tải.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Hình ảnh Mazda3 Sedan xuất đầu lộ diện số 1 

 

Chiếc sedan mới nhất của Mazda thuộc thế hệ thứ ba của dòng xe này, sở hữu thiết kế đẹp hơn so với người anh em Mazda3 Hatch. Chiếc xe giống như một phiên bản thu nhỏ của Mazda6, với nhiều điểm tương đồng về thiết kế.

Không khó để nhận ra những đường nét thiết kế theo ngôn ngữ Kodo trên Mazda3 Sedan, với những đường cong liền mạch kéo dài từ phía trước ra sau xe. Tất nhiên Mazda3 Sedan có thiết kế thanh thoát hơn Mazda3 Hatch, nhưng cả 2 có rất nhiều điểm chung về thiết kế.

Cũng không ngạc nhiên khi nội thất của Mazda3 Sedan giống với bản năm cửa, tuy nhiên, chưa có hình ảnh hàng ghế sau của chiếc sedan này. Tuy nhiên, khoang hành lý của chiếc xe có thể sẽ lớn hơn nhờ việc đuôi xe đã được kéo dài thêm ra phía sau.

Không có thông tin về động cơ trên Mazda3 Sedan, nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ chia sẻ động cơ xăng và diesel với Mazda3 Hatch, cùng với hộp số tự động sáu cấp.

Tại châu Âu, Mazda3 Sedan có thể được trang bị động cơ xăng 1.5 lít, với công suất tối đa 100 mã lực, một động cơ xăng 2.0 lít với công suất 120 mã lực, và một động cơ xăng 2.0 lít khác với công suất 165 mã lực. Ngoài ra còn có một động cơ turbo-diesel 2.2 lít, với công suất tối đa đạt 150 mã lực.

Tại Mỹ, Mazda3 sẽ đi kèm với hai lựa chọn động cơ xăng khác nhau. Đầu tiên là động cơ Skyactiv-G 2.0 lít, công suất tối đa 155 mã lực và momen xoắn cực đại 203 Nm. Thứ hai là động cơ Skyactiv-G 2,5 lít, công suất tối đa 184 mã lực và momen xoắn cực đại 250 Nm. Sức mạnh từ động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn Skyactiv-MT hoặc tự động Skyactiv-Drive 6 cấp.

Theo Carscoop, những chiếc Mazda3 Sedan thế hệ mới sẽ được bán ra ngay trong năm nay, tuy nhiên mốc thời gian cụ thể hiện chưa được nhắc tới.

Hình ảnh Mazda3 Sedan xuất đầu lộ diện số 2
Hình ảnh Mazda3 Sedan xuất đầu lộ diện số 3
Hình ảnh Mazda3 Sedan xuất đầu lộ diện số 4
Hình ảnh Mazda3 Sedan xuất đầu lộ diện số 5

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Hình ảnh Mazda3 Sedan xuất đầu lộ diện số 6

 

 
 
 
 
 

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>