Mazda sẽ ra mắt thêm phiên bản 7 chỗ của CX-5 ?

Được cho là sẽ ra mắt ngay trong năm nay, của CX-5 sẽ dùng chung các động cơ của bản 5 chỗ hiện nay, gồm các động cơ xăng SkyActiv-G 2.0L và 2.5L, cùng bản động cơ diesel SkyActiv-D 2.2L.

Dù đã có phiên bản CX-9 cỡ lớn hơn và có 7 chỗ ngồi, nhưng theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Mazda vẫn đang lên kế hoạch ra phiên bản 7 chỗ cho mẫu CX-5.

 

Theo trang BlogLiveDoor, xe phiên bản 7 chỗ trước tiên sẽ ra mắt tại Nhật Bản, sau đó là các thị trường khác. Nguồn tin này không cho biết liệu Mazda có tăng kích thước cho CX-5 không hay chỉ bố trí lại nội thất để có thể lắp thêm một hàng ghế thứ ba dành cho trẻ con, thu hẹp không gian cốp sau.

Được cho là sẽ ra mắt ngay trong năm nay, phiên bản 7 chỗ của CX-5 sẽ dùng chung các động cơ của bản 5 chỗ hiện nay, gồm các động cơ xăng SkyActiv-G 2.0L và 2.5L, cùng bản động cơ diesel SkyActiv-D 2.2L.

Hiện tại, xe CX-5 được sản xuất ở nhà máy Ujina, Nhật Bản.

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>