May mắn, thịnh vượng đầy nhà ngày Tết nhờ chọn trồng cây thẻ bài hồng

Cây thẻ bài hồng có tốc độ sinh trưởng tốt. Cây chịu hạn tốt, sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng trong nhà và văn phòng. Cây phù hợp trồng trong chậu để cao, đặt trên bàn, sảnh tiếp khách hay phòng làm việc rất bắt mắt. Cây được yêu thích khi làm vật liệu trang trí, điểm nhấn trong nội thất.
Cây thẻ bài hồng là loài thực vật cho hoa đẹp, ấn tượng đem may mắn, thuận lợi đến gia chủ. Kỹ thuật trồng cây thẻ bài hồng khá dễ dàng, chăm sóc không cầu kỳ.
Cây thẻ bài hồng có đặc điểm lá dài, nhọn, cứng, mép lá có răng cưa. Dáng cây đẹp và bền bỉ trong điều kiện thiếu chăm sóc. Đặc biệt hoa cây thẻ bài hồng mọc từ giữa khóm cây mạnh mẽ, khỏe khoắn cho màu hồng tươi tắn nhưng đến khi gần tàn hoa lại chuyển sang màu xanh và vươn dài. Ngoài vẻ đẹp ấn tượng cây thẻ bài hồng còn mang ý nghĩa may mắn, đem đến hạnh phúc cho mọi nhà ngày Tết.
 
Giống cây thẻ bài hồng
Cây thẻ bài hồng có 2 loại nhỏ và lớn. Đối với loại cây thẻ bài hồng cỡ lớn thì trông giống như cây dứa cảnh nên rất nhiều người nhầm. Còn cây thẻ bài hồng cỡ nhỏ còn được gọi là thẻ bài hồng sen vì có màu hồng rất đẹp.
Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

 

 

Điều kiện sinh trưởng của cây thẻ bài hồng

Cây thẻ bài hồng có tốc độ sinh trưởng tốt. Cây chịu hạn tốt, sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng trong nhà và văn phòng. Cây phù hợp trồng trong chậu để cao, đặt trên bàn, sảnh tiếp khách hay phòng làm việc
 
rất bắt mắt. Cây được yêu thích khi làm vật liệu trang trí, điểm nhấn trong nội thất.
 
 
Đất trồng cây thẻ bài hồng
 
 
Kỹ thuật trồng cây thẻ bài hồng
Khi mới mua bầu cây về nên lựa chọn chậu cho phù hợp với vóc dáng của cây. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ chậu, đất trồng, vị trí đặt cây thì tiến hành trồng. Chỉ cần để cây giữa chậu đất sau đó ấn nhẹ và tưới nước đủ ẩm là được.
 
Cách chăm sóc cây thẻ bài hồng
Do là cây sinh trưởng tốt trong điều kiện văn phòng nên việc chăm sóc cây thẻ bài hồng khá đơn giản. Tuy nhiên để giúp cây quang hợp tốt cần thỉnh thoảng đưa cây ra chỗ có ánh sáng. Lưu ý chế độ nước tưới 3 ngày/ lần. Cây thẻ bài hồng không kén đất trồng, chỉ cần đất thông thoáng, thoát nước tốt thì cây sẽ cho hoa đẹp và bền.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>