Mặc cả cho một thỏa thuận thuê tốt hơn

Điều kiện kinh tế khó khăn đang đặt người thuê ở một vị trí mạnh mẽ hơn để tiếp cận chủ nhà của họ cho thuê tốt hơn hoặc đặc quyền khi thời gian đến để gia hạn thuê của họ.
bt hbt 37

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, Berry Everitt nói, Giám đốc điều hành của Chas Everitt đoàn quốc tế, lưu ý rằng các chủ nhà không muốn để mất người tốt hiện nay, và cho rằng lãi suất giảm có thể làm cho nó có thể cho họ để giảm giá thuê.
“Nhưng ngay cả nếu họ không đồng ý , nó có giá trị yêu cầu nếu chủ nhà sẵn sàng để duy trì thuê nhà ở mức hiện tại và không tăng. ”
hai ba trung

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng trước khi mở cuộc đàm phán, bạn nên trang bị cho mình những thông tin có liên quan về các mức tiền thuê hiện tại trong khu vực của bạn. Và nếu bạn thuê trong một khối căn hộ, nó có thể hữu ích để tìm ra những tỷ lệ trống trong khối là. Tỷ lệ lấp đầy thấp có thể khuyến khích chủ nhà thực hiện một thỏa thuận.
“Và không giới hạn các cuộc thảo luận để tiền mặt cứng. Thậm chí nếu chủ nhà là không thể cấp cứu trợ tiền thuê nhà, bạn có thể đàm phán tốt hơn. Ví dụ, bạn có thể có thể để bảo đảm một nâng cấp từ một bãi đậu xe vịnh mở không khí vào một nhà để xe, không phí phụ thêm. xe của bạn sau đó sẽ được bảo vệ tốt hơn và bạn có thể thương lượng một phí bảo hiểm thấp hơn về bảo hiểm xe. ”
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Everitt nói người thuê từ chủ cá nhân cũng nên xem xét đổi hàng dịch vụ để đổi lấy điều khoản cho thuê thuận lợi. “Nếu hợp đồng hiện tại của bạn bao gồm một dịch vụ làm vườn, ví dụ, bạn có thể cung cấp để giữ Hình con tàu khu vườn lại với mức giảm giá bằng với chi phí hàng tháng của dịch vụ.
” Nó cũng rất hữu ích để nhớ rằng bạn có thể có thể thương lượng rất điều khoản hấp dẫn nếu bạn thể hiện đức tin tốt bằng cách làm cho nó rõ ràng rằng bạn quan tâm đến một thuê dài, nói trong 24 tháng. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>