Lựa chọn một nhà nghỉ hưu phù hợp

Lựa chọn sở hữu ngay cho nghỉ hưu không chỉ đơn giản là một vấn đề của bán một tài sản lớn và mua một căn nhà nhỏ hơn, theo một chuyên gia.
Arthur Case, tổng giám đốc của Evergreen Lifestyle nói nó nên là một phần của một kế hoạch hưu trí, trong đó các tác động tài chính của nhiều tùy chọn mua và phát triển được xem xét cẩn thận trong ánh sáng của thu nhập hưu trí, khả năng chi trả và lối sống.

nha mat tien go vap 91

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Khi nói đến việc nghỉ hưu, có lẽ là một trong những quyết định quan trọng nhất mà các nhà đầu tư sẽ phải thực hiện sẽ là loại hình giao dịch bán hàng mà họ lựa chọn khi mua, ông nói.

Case cho biết Nam Phi người mua có một số lượng lớn các tùy chọn có sẵn cho họ về chủng loại của các cộng đồng hưu trí và các làng có sẵn và số lượng các tùy chọn mua cũng đang tăng lên.

Ba lựa chọn mua hàng chính mà người mua có sẵn cho họ cho nghỉ hưu là: ngăn Tiêu đề, chia sẻ Khối Đề án và Quyền Life.

Đó là khuyến khích để cân nhắc giữa rủi ro và lợi ích của mỗi và khi nói đến việc lựa chọn sự lựa chọn đúng, người mua nên chú ý đến lời khuyên của người dân, các nhà phát triển và chủ sở hữu.

Dưới đây là một số điều cần xem xét:

1. So sánh một số phát triển hay tài sản, phương tiện và chi phí của họ.

2. Xem xét các yêu cầu trong tương lai của bạn một cách cẩn thận

3 . Yêu cầu và đọc tất cả các thông tin liên quan đến sự phát triển của bạn được lựa chọn và đặt câu hỏi khi cần thiết

4. Kiểm tra các cơ sở

5 . Nói chuyện với nhân viên hiện tại và người dân

6. Kiểm tra trên hồ sơ theo dõi của nhà phát triển và danh tiếng

7. Hỏi thông tin về tiền tăng và các khoản thu đặc biệt

8 . Tìm kiếm lời khuyên từ một cố vấn tài chính hoặc bất động sản chuyên nghiệp nếu cần thiết

Trường hợp chỉ ra rằng một yếu tố quan trọng khi so sánh các tùy chọn khác nhau về hưu là chi phí và hợp đồng thường được thiết kế rất chính xác bởi mỗi phát triển mà nó trở nên gần như không thể so sánh hữu ích.

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Thường có sự nhầm lẫn về sự khác biệt giữa các tùy chọn mua khác nhau có sẵn, đặc biệt là quan niệm sai lầm rằng cắt tiêu đề và khối cổ phần đề án là một và giống nhau – mà họ không.

Trong cả ba phương án người mua có sự bảo vệ của các Đề án nhà ở cho người về hưu Đạo luật năm 1988.

Tiêu đề cắt

Ông giải thích rằng khi mua một đơn vị tiêu đề cắt trong một ngôi làng nghỉ hưu, người mua có được quyền sở hữu của một đơn vị hoặc nơi cư trú bằng phương tiện của một chứng thư tiêu đề.

Điều này được đăng ký với Deeds Registry và một số các chương trình danh hiệu cắt cũng cung cấp chia sẻ lợi nhuận.
tiêu đề cắt là lựa chọn mà hầu hết các nhà đầu tư bất động sản Nam Phi đã quen thuộc với khi nó đề với việc mua bất động sản thông qua những gì có thể được gọi là kênh tương đối thông thường.

Theo thống kê hầu hết các nhà đầu tư bất động sản ở giai đoạn cuộc sống hưu trí bán một bất động sản để giảm bớt và / hoặc di chuyển vào nơi ở thích hợp và an toàn hơn là cung cấp cơ sở vật chất thích hợp do đó họ đang rất quen thuộc với quá trình mua bán này.

Khi cư dân đầu tiên có nghề nghiệp trong việc phát triển tiêu đề cắt thân thể công ty được yêu cầu phải được thành lập và sau đó phải tuân thủ các quy tắc và quy định của Luật Tiêu đề nhiều ngăn.

Một ngôi làng tiêu đề cắt thường có thể có cơ sở hạ tầng hành chính khá phức tạp vì nó phụ thuộc vào yêu cầu luật pháp nghiêm ngặt và thường có những câu hỏi trong đó luật pháp được ưu tiên – Đạo Luật Tiêu đề nhiều ngăn hoặc các Đề án nhà ở cho Luật Hưu Người.

Đăng ký một đơn vị trong một chương trình tiêu đề cắt xảy ra thông qua cơ quan hành động và do đó nhiệm vụ chuyển giao và Conveyancing phát sinh chi phí.

Quan trọng hơn, ông nói các nhà phát triển của một sự phát triển nhiều ngăn Tiêu đề không mang trách nhiệm về khía cạnh bảo trì và quản lý chi phí liên tục một khi phát triển đã được xây dựng.

Trách nhiệm của thẩm rơi trên người dân để làm như vậy.

Chia sẻ Khối

đề án khối Chia sẻ hoạt động khác nhau như chủ sở hữu không có được danh hiệu độc quyền cho các đơn vị mà họ đã mua.
Thay vào đó họ có được cổ phần trong các công ty sở hữu các nơi cư trú và sau đó người mua được cấp giấy chứng nhận cổ phần.

Từ một quan điểm Conveyancing, việc chuyển nhượng cổ phần là rất giống với một tiêu đề cắt hoặc chuyển thông thường của quyền sở hữu.

Một thỏa thuận bán vẫn là một yêu cầu cho việc bán hợp lệ của một đơn vị khối cổ phần.

nhiệm vụ chuyển giao vẫn phải nộp dựa trên giá mua đến nhận của Doanh thu, cho cả cá nhân và pháp nhân.

Một chuyển khối cổ phiếu được tuy nhiên không phải đăng ký trong Registry Deeds.

Chia sẻ Khối điều luật 59 năm 1980 quy định về hoạt động của một chương trình khối cổ phần.

Mục đích của biện pháp quy định này là để đảm bảo rằng các nhà đầu tư tiềm năng được tiết lộ đầy đủ khi quyết định về việc có nên mua cổ phiếu của một công ty cổ phần khối đặc biệt.

Nó cũng quy định các thủ tục cho việc chuyển đổi của khối cổ phần cho danh hiệu cắt mà là thực tế khá phổ biến.

Các quyền sở hữu của các cổ phiếu được trợ người mua để sử dụng, nghề nghiệp của đơn vị được bảo đảm bằng một ‘sử dụng và chiếm đóng của thỏa thuận, ký kết giữa người mua, người bây giờ là một cổ đông, và công ty.

Case cho biết trong khi người mua không có quyền sở hữu của đơn vị, cổ đông đóng một vai trò trong việc quản lý các chương trình này thông qua một hội đồng cổ đông.
Cổ đông là không bao giờ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty mặc dù.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Hiện cũng tồn tại một tập hợp các quy tắc quản lý, tương tự như các quy tắc trong một kế hoạch tiêu đề cắt, quy định về cách thức mà chủ sở hữu hoặc người thuê nhà chiếm một đơn vị.

Một công ty khối cổ phần không có thu nhập thường xuyên và để duy trì tài sản, Giám đốc một công ty cổ phần khối lập một quỹ tiền mà các cổ đông đóng góp để cho các công ty để đáp ứng các chi phí hoạt động của nó.
Ông nói rằng bởi vì người mua không có được một danh hiệu cho đơn vị khối cổ phần, tổ chức tài chính không có được đầy đủ bảo mật nếu họ chọn để cung cấp tài chính trái phiếu để mua các đơn vị.

Do đó, đa số các tổ chức tài chính không cung cấp tài chính như vậy.

Đề án phải cuộc sống

Cuộc sống quyền cung cấp chính xác những gì tên của nó mua có quyền hợp pháp để chiếm các đơn vị trong suốt thời gian của cuộc sống của họ.

Với quyền sống, tuy nhiên, người mua không mua một đơn vị, nhưng đảm bảo quyền để chiếm các đơn vị cho phần còn lại của cuộc sống của họ.

Ngôi làng và tất cả các cơ sở của nó vẫn còn cả một tài sản và trách nhiệm của các nhà phát triển.

Case cho biết trong khi Đề án Cuộc sống quyền được cho là phổ biến nhất trong tất cả các chương trình mua hàng quốc tế, đó là một tương đối và khá hấp dẫn, người mới đến cảnh quan hưu trí của Nam Phi.

Là một lựa chọn mua nó được xem là lý tưởng cho những người có ít vốn để đầu tư, hoặc đơn giản là thích chương trình này do nhiều lợi ích khác của nó.

Quyền cuộc sống phát triển đầu tiên ra mắt tại Nam Phi trong những năm 1970 và sau đó bắt đầu kinh nghiệm kéo đáng kinh ngạc trong thị trường trong ’90 và xa hơn nữa.

Đây là một mô hình nghỉ hưu thực hiện rộng rãi và yêu cầu tại các thị trường trưởng thành hơn trên toàn thế giới.

Tại Mỹ (dẫn đầu thị trường thế giới cho các làng hưu trí) loại phổ biến nhất của bán dựa trên các mô hình kế hoạch cuộc sống, giống như các hệ thống sống quyền Nam Phi.

Không giống như sự phát triển tiêu đề cắt, một lợi thế của quyền sống là nó không phải là một chuyển giao tài sản – không có lệ phí đăng ký trái phiếu, thuế chuyển nhượng và không có thuế GTGT phải nộp, do đó tránh được những tác động tiêu cực mà các chi phí đó có những giá trị thu nhập và bất động tùy ý.

Cư dân được hưởng quyền ưu đãi tương tự như những ngôi nhà được mua bằng cắt hoặc khác chỉ có tiêu đề mà các nhà phát triển vẫn là chủ sở hữu duy nhất của mỗi đơn vị và do đó mang trách nhiệm bảo trì và bảo dưỡng ngôi làng và các cơ sở của nó.

do đó mối quan hệ này đảm bảo rằng tất cả các phương tiện được lưu giữ đến một tiêu chuẩn cao.

Khi tài sản là một đầu tư cho cả hai người giữ phải sống và phát triển, các nhà phát triển sẽ bảo vệ và duy trì tài sản này để đảm bảo sự đánh giá cao đầu tư vững chắc và lợi nhuận cho cả hai bên.

Trong số nhiều lợi ích dành do quyền sống, quyền tự do từ sự căng thẳng của việc quản lý và duy trì nhà của một người đứng thứ tối quan trọng.

Khi cuộc sống quyền được bảo vệ bởi một đạo luật, quyền chiếm đóng cho phần còn lại của cuộc sống của bạn là của người mua và người phối ngẫu của họ.
Nói cách khác, không có phát triển hay tài sản chủ sở hữu phải xa lánh ngay bạn về nghề nghiệp.

Khi cuộc sống phải chấm dứt, qua cái chết hoặc các trường hợp khác, nó trở lại với chủ sở hữu của làng thì ai có quyền bán lại nó.

Sau khi bán lại thành công, bất động của bạn nhận được giá mua ban đầu cùng với một tỷ lệ phần trăm của lợi nhuận sau thuế, được xác định và thống nhất tại thời điểm mua hàng, ít bán hàng và chi phí tân trang, ông nói.

Các Đề án phát triển nhà ở cho Luật Hưu Người đòi hỏi sự phát triển cuộc sống phải để cung cấp một ‘tuyên bố của cơ sở’ khi mà bất cứ tiền là phải được tính toán và ước tính, trong thời gian hai năm trước, số tiền của tiền.

Nói cách khác, người về hưu được hưởng tính minh bạch tiền và khả năng kế hoạch xung quanh chi phí dự đoán được.

Trong khi sự minh bạch về chi phí điều hành được xây dựng thành luật cuộc sống quyền, phát triển của tiêu đề cắt (và thậm chí toàn quyền) đề án ít có động lực để xây dựng hiệu quả chi phí liên tục và tiền khả năng chi trả vào sự phát triển của họ như việc duy trì và bảo trì của sự phát triển cá nhân là cuối cùng là trách nhiệm của người dân.

phát triển cuộc sống Đề án phải nhận thức rất rõ rằng những mong muốn liên tục và hiệu suất của tài sản của họ sẽ phụ thuộc vào chất lượng, điều kiện và khả năng chi trả của làng và điều này tự nhiên incentivizes họ để đảm bảo rằng tất cả ba khía cạnh được quản lý một cách cẩn thận.

Bản chất là một chương trình Cuộc sống phải có thể được xem như là một sản phẩm nhà ở, hợp đồng bảo hiểm và một sự tồn tại lo lắng-miễn phí cuộn thành một.

Đây không phải là để nói rằng sự an tâm không thể được bảo đảm thông qua các chương trình khác, nhưng một chương trình đúng cuộc sống tốt ương cung cấp tất cả các thành phần cho một môi trường thành công, an toàn, và căng thẳng-miễn phí, cho biết thêm Case.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>