Lỗi phong thủy đơn giản khiến gia chủ dễ bị hao tán tài của

Nếu trong nhà trồng các loại cây cảnh có ý nghĩa phát tài thì cần lưu ý chăm sóc chúng một cách tốt nhất, tạo điều kiện để chúng được phát triển một cách thuận lợi. Điều đó đồng nghĩa với việc gia chủ có trách nhiệm với tài vận của chính bản thân mình.

Trong cuộc sống, nếu bạn biết tận dụng khoa học phong thủy thì sẽ mang lại may mắn cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên nếu không để ý, gặp những lỗi phong thủy thì có thể mang đến nhiều rắc rối.

Gương có tác dụng phản chiếu sự vật, khi đặt gương trong nhà có thể tạo cảm giác mở rộng thêm không gian. Tuy nhiên, nếu trong nhà có quá nhiều gương thì sẽ phá phong thủy, dễ khiến xui xẻo ập tới nhà. Đây là một trong những lỗi ở phổ biến cần hết sức lưu ý.

Vì vậy, bạn cần chú ý những lỗi phong thủy phổ biến dưới đây để không ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Trong nhà bài trí quá nhiều gương

Loi phong thuy don gian khien gia chu de bi hao tan tai cua - Anh 1

Ảnh minh họa

Quan điểm cho rằng, gương là vật mang nhiều âm khí, dễ chiêu dụ tà khí, nếu đặt quá nhiều gương trong nhà sẽ hình thành trường khí không tốt cho ngôi nhà. Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ, sofa bởi có thể gây ra tình trạng ốm yếu, tài khí hao tổn.

Gương có tác dụng phản chiếu sự vật, khi đặt gương trong nhà có thể tạo cảm giác mở rộng thêm không gian. Tuy nhiên, nếu trong nhà có quá nhiều gương thì sẽ phá phong thủy, dễ khiến xui xẻo ập tới nhà. Đây là một trong những lỗi phong thủy nhà ở phổ biến cần hết sức lưu ý.

Treo ảnh lệch, ảnh buồn

Loi phong thuy don gian khien gia chu de bi hao tan tai cua - Anh 2

Ảnh minh họa

Không ít người ưa thích treo những bức ảnh gia đình trên tường nhà để trang trí, tạo nét đẹp thẩm mỹ, đồng thời tạo sự gắn kết cho mọi thành viên trong nhà. Tuy nhiên các gia đình cần lưu ý, khi chọn và treo ảnh thì tránh treo ảnh lệch, nghiêng hay chọn những bức ảnh buồn, khóc lóc. Xét về mặt phong thủy, việc làm này sẽ mang tới vận khí xấu, ảnh hưởng tới tình cảm trong gia đình cũng như cản trở sự nghiệp của gia chủ.

Phòng ngủ không có ánh sáng tự nhiên

Loi phong thuy don gian khien gia chu de bi hao tan tai cua - Anh 3

Ảnh minh họa

Nguồn ánh sáng tự nhiên là yếu tố rất quan trọng vì nó góp phần tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Phòng ngủ thiếu ánh sáng cũng giống như việc thiếu đi nguồn sinh khí. Sống lâu trong không gian như vậy, sức khỏe sẽ ngày càng giảm sút, điềm xui liên tiếp ập tới, khiến vợ chồng bất hòa, sự nghiệp trở ngại…

Nếu không thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, bạn hãy dùng các loại đèn có độ chiếu sáng khác nhau để thay thế nhằm đảm bảo không gian lúc nào cũng thoáng đãng. Điều này sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng tích cực được sản sinh, thay thế năng lượng tiêu cực tích tụ trong đó.

Bài trí nhiều chậu cây cảnh có gai

Bài trí cây xanh, chậu hoa cảnh trong nhà là một biện pháp hữu hiệu để mang thiên nhiên vào không gian sống, đồng thời tạo ra nét đẹp thẩm mỹ và thanh lọc không khí trong nhà.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Tuy nhiên, các gia đình cần lưu ý, khi lựa chọn cây cảnh bài trí trong nhà thì tránh những loài cây có nhiều gai như xương rồng… Một mặt để tránh gây sát thương, ảnh hưởng sức khỏe, mặt khác tránh được việc hút từ trường xấu, khiến người trong nhà bất hòa, thường xuyên cãi vã, tình cảm rạn nứt.

Không chú ý chăm sóc các loại cây cảnh trong nhà

Nếu trong nhà trồng các loại cây cảnh có ý nghĩa phát tài thì cần lưu ý chăm sóc chúng một cách tốt nhất, tạo điều kiện để chúng được phát triển một cách thuận lợi. Điều đó đồng nghĩa với việc gia chủ có trách nhiệm với tài vận của chính bản thân mình.

Hơn nữa, những loại cây cảnh này còn có tác dụng tăng vận khí cho ngôi nhà, tăng đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. Vì vậy, dù bận đến đâu bạn cũng đừng quên chăm sóc chúng cẩn thận.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>