Làm thế nào quan trọng là đất khi mua căn hộ?

Nó là một trong những cái gọi là “quy tắc vàng về tài sản”; trình điều khiển đằng sau việc tăng giá của bất kỳ tài sản là giá trị đất. Mark Twain nổi tiếng tóm tắt này khi ông viết rằng đất đai là sự đầu tư tốt nhất bởi vì “họ không thực hiện bất kỳ chi tiết của nó”. Đó có vẻ như đủ đơn giản, nhưng không quy tắc vàng này làm việc khi nói đến đầu tư vào căn hộ?

can ho binh thanh 4

Tin bán căn hộ chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Thế nào là giá trị nội dung đất . Theo lý thuyết này, người lái xe tăng trưởng vốn của một căn hộ được điều khiển bởi các giá trị của đất nhúng vào giá của nó Các cơ chế của phương pháp này là đơn giản: nếu một phức tạp của 20 đơn vị nằm trên đất trị giá $ 4 triệu, mỗi căn hộ có $ 200,000 trị giá giá trị đất và nếu đơn vị bán với giá $ 450.000, “giá trị nội dung đất” của nó là 44%. Nhiều chuyên gia tư vấn sẽ nói cho bạn để nhằm mục đích cho một căn hộ với giá trị nội dung của ít nhất 40%.
Liệu nó áp dụng ở khắp mọi nơi? Nếu bạn là chủ sở hữu của một đơn vị trong lĩnh vực như Southbank hoặc Docklands ở Melbourne Brisbane, lý thuyết này có thể đến như là một chút của một cú sốc. Nó là khá phổ biến cho các chủ sở hữu để được kể thông qua hội đồng, ngân hàng định giá mà giá trị nội dung đất đai của họ là thấp nhất là 5% -15%. Điều đó có nghĩa các đặc tính này sẽ chỉ trải nghiệm tốc độ tăng trưởng thấp? Cũng không có, không nhất thiết. Đó là về nhu cầu thị trường … Nếu lý thuyết nội dung đất cao là một quy luật sắt của bất động sản, sau đó nhiều căn hộ ở New York, Paris hay thậm chí Potts Point Sydney cho rằng vấn đề sẽ được chứng minh là một sự đầu tư khủng khiếp.Tuy nhiên, ở nhiều thành phố đắt đỏ nhất thế giới, các đơn vị mật độ cao với giá trị đất nghĩa thấp là chuẩn mực.
binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Các đơn vị lý do trong một số các khu vực này đã có trên tốc độ tăng trưởng trung bình trở lại với quy tắc bất động sản khác:. Các cơ chế cung cầu Nếu một thị trường tại một địa điểm mật độ cao, như Monaco hay trung tâm Sydney, có 4.000 căn hộ để bán và 6.000 người mua quan tâm, giá của các đơn vị sẽ tăng ngay cả khi giá trị nội dung đất nghĩa của các đơn vị này là thấp. trong các thị trường này, đó là sự cạnh tranh giữa những người mua cho “không gian có sẵn” mà tốt hơn giải thích những gì đang thực sự xảy ra.
ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Nhà Trọ
Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng
Cho Thuê Đất

và cung cấp thị trường gì sẽ xảy ra khi chúng ta đảo ngược phương trình: nhiều đơn vị bán hơn người mua quan tâm – sẽ giá trị sẽ trì trệ hoặc rơi Câu trả lời ngắn gọn là có thể. Chúng tôi đã nhìn thấy một số trường hợp của vở kịch này ra trong vòng 15 năm qua tại thành phố nơi đã có một sự gia tăng lớn trong cao ốc sống. . Khi số lượng các căn hộ để bán điểm vượt trội hơn số lượng người mua, giá đã bị đình trệ hoặc giảm Vấn đề ở đây không phải là giá trị đất nghĩa thấp của đơn vị; nó thường là một trường hợp phát triển chạy trước nhu cầu. Khi bạn nhìn vào một số các phường năm sau đó giai đoạn phát triển quá mức đã kết thúc, trong nhiều trường hợp giá bán của các đơn vị được tăng trưởng trở lại.
Trường hợp đúng
Tại ngoại ô quanh hầu hết các thành phố thủ đô của chúng tôi, nhà ở riêng lẻ là loại tài sản chiếm ưu thế với chỉ với một rải phức hợp căn hộ. Trong các thị trường này, lý thuyết nội dung đất đai là một hướng dẫn tốt. Nhưng trong khu vực ngày càng chi phối bởi cuộc sống cao và trung bình mật độ, lý thuyết nội dung đất không phải là hữu ích. Tại những khu vực đó là “cạnh tranh cho không gian có sẵn” mà là một tốt hơn nhiều hướng dẫn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>