Làm thế nào nâng mức giá thuê hàng tháng nếu bạn là chủ nhà?

Ở trên đầu trang của các giá thuê thị trường trung bình trong khu vực của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng bất kỳ chủ nhà mà không làm cơ bản là vẫy tạm biệt với lợi nhuận tăng thêm.

Nha thue

Bạn sẽ có thể đã nghe nói về tiền thuê ngày càng tăng với tốc độ đáng ngạc nhiên trên khắp nước Úc, và nếu bạn là một chủ nhà hoặc người biết sự thật về mức tăng tiền thuê giúp chắc chắn rằng bạn không phải mất tiền. Bạn có thể cảm thấy như bạn đang mạo hiểm đẩy người thuê ra khi bạn nâng tiền , nhưng đó là để được mong đợi vì những thay đổi kinh tế phù hợp.

  • Nếu bạn muôn tìm hiều thị trường Nhà đất hãy click vào đây để biết thêm nhiều thông tin nha dat và biết được nhiều vấn đề mua bán nhà đất tốt hơn.

Khách thuê có thể cảm thấy như thể đó là không công bằng, nhưng phần lớn các tài sản trên thị trường cũng sẽ có tăng thuê nhà của họ, do đó, nó không thể dẫn đến một di chuyển. Tuy nhiên, nếu chủ nhà đã nâng giá thuê bất công, bạn có thể thực hiện các bước để bảo vệ chính mình.

Tại sao mức tăng tiền thuê

Các nền kinh tế đang trong trạng thái liên tục của thông lượng. Cuối cùng, lý do mức tăng tiền thuê là cung và cầu. Ví dụ, trong một vùng ngoại ô đẹp như tranh vẽ, có khả năng là một nhu cầu cao đối với bất kỳ tài sản trong khu vực, trong đó cho phép các chủ nhà và các cơ quan cho phép tăng tiền thuê nhà.

Có rất nhiều người thuê nhà tiềm năng mong rằng tiền thuê có thể được tăng lên mà không có nguy cơ tính bỏ trống. Bất cứ khi nào nhu cầu vượt quá cung, nguồn cung trở nên có giá trị hơn, giá thuê để tăng cũng có thể được dự kiến ​​nếu có một số giới hạn các tài sản cho thuê trong một khu vực cụ thể.

Những thay đổi trong nền kinh tế tổng thể hoặc giá trị của đồng tiền cũng có thể ảnh hưởng đến giá thuê, do đó, bạn nên theo dõi tiền thuê địa phương từng quý để đảm bảo bạn luôn phù hợp với cuộc thi. Nếu giá đi lên, bạn đang bỏ lỡ thu nhập và nếu họ đi xuống, bạn sẽ mất người thuê nhà với chủ nhà khác chào giá thuê rẻ hơn.

Làm thế nào để nâng cao thuê

Nó dễ dàng hơn để tăng tiền thuê nhà của bạn mà không đẩy người thuê nhà ra nếu bạn duy trì một mối quan hệ tốt với họ. Nếu bạn luôn luôn thực hiện bất kỳ bảo dưỡng cần thiết và đáp ứng với bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề, người thuê nhà có nhiều khả năng để chấp nhận sự gia tăng.

Đảm bảo bạn cung cấp cho họ các thông báo yêu cầu tối thiểu (xem dưới đây), nhưng tốt nhất bạn nên thông báo cho họ thậm chí sớm hơn. Thường xuyên tăng nhỏ trong tiền thuê nhà – ví dụ, thêm 4-5 phần trăm mỗi năm một lần (thường là trên các chỉ số giá tiêu dùng để đảm bảo bạn ở phía trước của lạm phát) – ngăn chặn những người thuê nhà không bị choáng ngợp bởi một sự gia tăng đột ngột đáng kể trong chi phí sinh hoạt và đảm bảo rằng chủ nhà đang nhận được một số tiền hợp lý hàng tháng đối với tài sản của họ.

Nó cũng giúp nếu bạn giải thích cho những người thuê nhà tại sao tiền thuê đang tăng, thậm chí nếu nó chỉ là để mang lại cho nó phù hợp với những người khác trong khu vực.
Trong tất cả các tiểu bang của Úc dành từ Northern Territory, bạn phải cung cấp cho người thuê 60 ngày thông báo bằng văn bản trước khi tăng tiền thuê nhà. Trong Tân ước, thông báo này chỉ là 30 ngày. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu điều này được đăng, bạn phải cho phép thêm bốn ngày làm việc để giao hàng.

Trong thỏa thuận cố định hạn, mức tăng tiền thuê chỉ được phép nếu nó đã được quy định trong , và nó không bao giờ có thể làm tăng thường xuyên hơn mỗi sáu tháng một lần.

Nếu bạn mua liên bang tài sản này là một lý do nó rất hữu ích để có một đại lý địa phương.

Những thách thức cho thuê tăng

Nếu chủ nhà đã tăng tiền thuê nhà và bạn không đồng ý với con số này, cách tốt nhất là để thương lượng với họ trực tiếp. Thông thường, bạn sẽ có thể để đạt được một giải pháp chung tốt với điều kiện là các vấn đề của bạn được thành lập.

Đây có thể là bởi vì nó vượt quá số tiền thuê trung bình của thị trường trong khu vực của bạn, hoặc nếu bất kỳ dịch vụ hoặc các cơ sở từ thỏa thuận ban đầu của bạn cũng đã được giảm.

Nếu bạn không thể đạt được một giải pháp, bạn có thể đưa vấn đề ra tòa án địa phương của bạn (chẳng hạn như tiêu dùng, Trader and Tenancy Tribunal tại NSW, Toà dân sự và hành chính Victoria ở VIC) cho một đánh giá độc lập trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo tăng.

Bạn nên đảm bảo bạn có hình ảnh đó cho thấy tình trạng của tài sản, danh sách việc sửa chữa trước và mức tăng tiền thuê và bằng chứng về giá thuê thị trường tương tự trong khu vực của bạn. Nếu thành công, tòa án có thể áp đặt một thuê tối đa trong 12 tháng tiếp theo.

Nhìn chung, nếu bạn tăng khá, thường xuyên và hợp pháp, thì bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề từ người thuê.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành bạn thân của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Tìm thấy bài viết này hữu ích không? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>