Làm thế nào để tìm người thuê nhà ngay

Khi nói đến việc tìm người phải, có một số lưu ý quan trọng để đưa vào tài khoản khi quyết định về các loại nhiệm vụ để cung cấp cho đại lý cho thuê của bạn.

nr cg 14

Tin trên website: NhaDatSo.com

Michelle Dickens, giám đốc quản lý của người thuê nhà Hồ Network (TPN), giải thích rằng có một số thiếu sót nghiêm trọng cần xem xét khi phát hành một nhiệm vụ mở, như trái ngược với một nhiệm vụ duy nhất.
Nhiều chủ sở hữu và chủ nhà lựa chọn để tiếp cận một loạt các cơ quan khác nhau với yêu cầu của họ để đặt một người thuê nhà phù hợp trong tài sản của họ. Điều này được biết đến như là một nhiệm vụ mở. cô nói chủ nhà cho rằng bình thường phương pháp này sẽ có lợi bởi vì nó tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh giữa các đại lý, và chủ nhà sau đó sẽ có thể đưa ra lựa chọn của họ từ một tập hợp các tùy chọn xem là cao.
Tuy nhiên, cô nói rằng nhu cầu cao đối với chứng khoán cho thuê ngay bây giờ có nghĩa là nó không mất nhiều thời gian để thuê một tài sản – có rất nhiều của người thuê nhà tiềm năng trên thị trường. Kết quả là hầu hết các đại lý chỉ kiếm được một khoản hoa hồng trên các vị trí mà họ đảm bảo, cô giải thích.
Cau giay

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Bởi vì các đại lý biết rằng sự cạnh tranh của họ sẽ được di chuyển một cách nhanh chóng, trong nhiều trường hợp họ sẽ giới thiệu các thỏa thuận đầu tiên như trái ngược với các thỏa thuận tốt nhất mà họ đi qua, để theo kịp với các cửa sổ giới hạn của cơ hội và tránh mất thỏa thuận hoàn toàn. Điều này cuối cùng có nghĩa là bề nổi của việc tìm kiếm một người thuê nhà một cách nhanh chóng thông qua một nhiệm vụ mở được đến nay nặng hơn bởi những nguy cơ của việc đặt một người thuê nhà tiềm năng xấu, mà có thể kết thúc được tốn kém và khó chịu cho chủ nhà trong thời gian dài “.
Mặt khác, khi lựa chọn để có một cách tiếp cận nhiệm vụ duy nhất chỉ với một tác nhân, những khó khăn đã trình bày là bạn sẽ không có sự cạnh tranh tương tự giữa các đại lý. Dickens nói nhiều chủ nhà cho rằng họ sẽ không thể thương lượng trên hoa hồng cung cấp. Đây không phải là trường hợp thực sự, và chủ nhà có thể trong thực tế đàm phán trên hoa hồng trả trước, sau đó họ cung cấp cho các đại lý có cơ hội để đi và nguồn người thuê nhà tiềm năng tốt nhất cho tài sản, cô nói. Đặc biệt là trong thị trường hiện nay, nơi nhu cầu về là rất cao, chủ nhà nghĩ rằng nó phải là dễ dàng để tìm thấy một người thuê nhà, nhưng một trong hai người Nam Phi đã suy giảm tín dụng để nó không phải là đơn giản như chỉ cần đặt một người thuê nhà – bạn cần đảm bảo bạn là đặt người thuê phải, cô giải thích.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Đừng để bị lừa bởi thực tế là có rất nhiều người thuê nhà đang háo hức nộp đơn và tiền gửi của họ – điều này không nhất thiết có nghĩa là họ là người thuê bạn nên chọn. Nó là tốt hơn trong thời gian dài để cho thấy tài sản của mình đến mười vị trí tiềm năng khác nhau và cần có thời gian để lựa chọn một trong những quyền, hơn là đặt người đầu tiên có số lượng tiền gửi phải và kết thúc đối phó với cơn đau đầu của một người thuê nhà trễ hạn “.
Dickens nói rằng đó là đáng để chờ đợi cho một người thuê nhà tốt, ngay cả khi tài sản của bạn đứng trống trong một thời gian trong quá trình tìm kiếm của bạn. Chủ nhà cũng nên tránh đặt những người đang cố gắng để di chuyển khẩn cấp – điều này có thể làm tăng dấu hỏi (đặc biệt nếu đó là giữa tháng) chẳng hạn như khả năng rằng họ đang bỏ trốn từ hợp đồng thuê hiện tại của họ, và những lý do đằng sau nó.
Dickens nói rằng bạn phải nhận được một bản sao của báo cáo tín dụng đầy đủ về người thuê nhà trước khi bạn đi trước và đặt chúng. Bà ấy khuyên rằng những hành động đơn giản này có thể giúp bạn tiết kiệm tháng, đôi khi nhiều năm, những gánh nặng tài chính, pháp lý và mất thời gian.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>