Kiểm tra bảo hiểm trong thời gian chiếm đóng

Nếu bạn đã của bạn và đồng ý rằng người mua có thể mất nghề nghiệp trước khi chuyển nhượng được đăng ký, điều quan trọng là để đảm bảo rằng tài sản sẽ vẫn được bảo hiểm đúng cách trong thời kỳ chiếm đóng.

biet thu quan 9 32

Tin bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Tai nạn và thiên tai có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bạn phải được che chắn chống lại thiệt hại do gió, lửa, nước, ví dụ, và cho tới chừng nào bạn vẫn sở hữu tài sản – ngay cả khi bạn không sống ở đó nữa,” nói Berry Everitt, Giám đốc điều hành của Chas Everitt đoàn quốc tế.
May mắn thay, ông nói, hầu hết các thỏa thuận bán cung cấp cho điều này, có một điều khoản quy định chính xác khi các rủi ro trong tài sản sẽ chuyển từ người bán sang người mua.

quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Và nói chung, nó là một ý tưởng tốt để cho phép điều đó xảy ra chỉ chuyển nhượng tài sản, chứ không phải nghề nghiệp.”
Viết trong bản tin biển chỉ đường tài sản, ông nói một sự sắp xếp như vậy thường có nghĩa là người bán cẩn thận chỉ có thể theo kịp bảo hiểm nhà mình cho đến khi chuyển giao, và rằng sẽ không có nhu cầu cho anh ta để mua bảo hiểm đặc biệt.
Nó cũng tránh những rắc rối có thể phát sinh trong thực tế là thường có bảo hiểm rủi ro liên quan đến vay mới của người mua, nhưng điều này không có hiệu lực cho đến khi chuyển giao đã diễn ra. “
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Nếu, mặt khác, thỏa thuận bán quy định rằng rủi ro trong các tài sản sẽ được chuyển cho người mua trên nghề nghiệp, anh sẽ phải sắp xếp đặc biệt để đảm bảo tài sản từ ngày đó – hoặc ông có thể tìm thấy chính mình phải trả tiền cho xây dựng lại hoặc sửa chữa một ngôi nhà mà anh ta thậm chí không sở hữu chưa “.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>