Khám phá bản thiết kế ôtô lai thuyền của Yamaha

Yamha từng trình làng bản concept Sports Ride tại triển lãm Tokyo Motor Show diễn ra vào cuối tháng 10/2015. Đây là mẫu thể thao nhưng trang bị động cơ xe . Phiên bản thương mại chưa rõ thời điểm đi vào sản xuất. Hãng xe Nhật chưa quyết định chính thức có hay không gia nhập ngành công nghiệp sản xuất . Bằng sáng chế liên quan đến mẫu xe mới có thể là hướng đi khác của trong lĩnh vực xe đa năng, di chuyển trên cạn lẫn trên nước hiện chưa phổ biến trên thế giới.

Yamaha trình Văn phòng sáng chế Nhật Bản thiết kế xe mới có khả năng gập bốn bánh vào thân xe để di chuyển trên nước.

Bằng sáng chế về mẫu xe mới của Yamaha cho cái nhìn sơ lược về thiết kế. Xe không mui, hai chỗ ngồi và bốn bánh có khả năng gấp gọn vào bên trong thân xe. Mục đích chính của sáng chế mới nhằm tạo ra một mẫu xe với cấu trúc cho phép các bánh “lưu trữ” trong thân, mà không phụ thuộc nhiều vào độ rộng của xe, theo Autoguide.

yamaha-phat-trien-oto-loi-nuoc

Bản thiết kế ôtô lai thuyền của Yamaha.

Thông tin chi tiết động cơ và những bộ phận khác về mẫu xe của Yamaha vẫn chưa có. Tuy nhiên, đơn đăng ký bản quyền đề cập đến chi tiết, xe có một động cơ cung cấp lực đẩy để di chuyển dưới nước.

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

Yamha từng trình làng bản concept Sports Ride tại triển lãm Tokyo Motor Show diễn ra vào cuối tháng 10/2015. Đây là mẫu ôtô thể thao nhưng trang bị động cơ xe môtô. Phiên bản thương mại chưa rõ thời điểm đi vào sản xuất. Hãng xe Nhật chưa quyết định chính thức có hay không gia nhập ngành công nghiệp sản xuất ôtô. Bằng sáng chế liên quan đến mẫu xe mới có thể là hướng đi khác của Yamaha trong lĩnh vực xe đa năng, di chuyển trên cạn lẫn trên nước hiện chưa phổ biến trên thế giới.

yamaha-phat-trien-oto-loi-nuoc-1

Mỗi bánh có đủ không gian để gập vào trong thân xe.

yamaha-phat-trien-oto-loi-nuoc-2

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

  • Xe MAZDA
  • Xe MERCEDES-BENZ
  • Xe LEXUS
  • Xe PORSCHE

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>