Hướng dẫn đặt tượng voi chuẩn theo phong thủy

Trong Phật giáo, voi được xem là một linh vật thiêng liêng. Điều này được đề cập rất nhiều trong các thần thoại Ấn Độ. Để cầu học thức, đỗ đạt, nhiều gia chủ bài trí trên bàn học và bàn làm việc.

Chúng ta đều biết, voi là một loài vật lớn vừa khôn ngoan vừa hiền hòa. Đây là một trong những loài vật có sức mạnh sống trên đất liền. phong thủy bài trí ở bất kỳ không gian nào, là nhà riêng hay văn phòng đều mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. 

Bài trí tượng voi cầu con cái

Không chỉ tượng trưng cho sự may mắn và quyền lực, tượng voi phong thủy còn biểu thị cho sự sinh sản, con đàn cháu đống. Do đó, những cặp vợ chồng hiếm muộn con cái có thể đặt tượng voi lớn trong phòng khách hoặc một cặp tượng voi trong phòng ngủ để cầu sinh sôi nảy nở.


Thực tế cho thấy, lối vào các tòa nhà ở châu Á, lối vào công ty hoặc đền thờ thường đặt một cặp tượng voi phong thủy. Bởi lẽ, tượng voi thể hiện sự ổn định và bình an cho gia chủ. Đối với nhà ở, bạn cũng có thể đặt vật phẩm phong thủy này ở cửa vào nhà.

Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

 

Bài trí tượng voi cầu bình an 


Xuất phát từ ý nghĩa tôn giáo, thần thoại, tượng voi phong thủy còn đại diện cho sự may mắn và tốt lành. Nguồn năng lượng tích cực sẽ lan tỏa, phân tán khắp mọi không gian văn phòng hoặc nhà ở khi bạn đặt tượng voi ở bàn trung tâm.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết về phong thủy cho người mệnh Mộc

 

Bài trí tượng voi cầu may mắn

 
Đặt tượng voi phong thủy ở bàn trung tâm để giúp nguồn năng lượng tích cực phân tán đều khắp không gian nhà ở, văn phòng.

Bài trí tượng voi cầu đỗ đạt

Trong Phật giáo, voi được xem là một linh vật thiêng liêng. Điều này được đề cập rất nhiều trong các thần thoại Ấn Độ. Để cầu học thức, đỗ đạt, nhiều gia chủ bài trí tượng voi phong thủy trên bàn học và bàn làm việc.


Theo một số chuyên gia tư vấn phong thủy, các cặp vợ chồng nên bài trí một cặp voi trong phòng ngủ để cuộc sống hôn nhân luôn thuận hòa, êm ấm.

Tượng voi cầu tình duyên

Theo một số chuyên gia tư vấn phong thủy, các cặp vợ chồng nên bài trí một cặp voi trong phòng ngủ để cuộc sống hôn nhân luôn thuận hòa, êm ấm.

 

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>