Hướng dẫn cách chọn chồng lý tưởng qua tướng môi

Những người có tướng môi này thường là người hào phóng và tốt bụng. Người này thích cho nhiều hơn nhận, luôn tìm mọi cách để bạn vui lòng nhưng không bao giờ đòi hỏi bạn phải đền đáp cho anh ta.

Tướng môi sẽ tiết lộ gì về con người của các chàng trong tình yêu? Cùng Boi.vn tìm hiểu xem người nào phù hợp với bạn nhé.

Môi đầy đặn

Sở hữu đôi môi dày, đầy đặn là người đàn ông có hiểu biết sâu rộng, sống chân thành, thẳng thắn đôi khi thiếu tế nhị.

Bạn có biết, những người đàn ông này rất thích hợp với các cô gái có đôi môi dày giống như mình. Như vậy hai người mới dễ dàng hiểu và thông cảm cho nhau. Hai người sẽ có thể trao đổi với nhau nhiều về những kiến thức cuộc sống.

chon-chong-ly-tuong-qua-tuong-moi

Những chàng có môi mỏng

Những người này có tính tình e ngại, nhút nhát và không sôi nổi. Họ thường sống rất chừng mực. Bạn sẽ dành thời gian khá lâu để tìm hiểu tâm hồn và con người anh ấy. Đồng thời, họ lại là những người sống rất chân thành và lương thiện.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh doanh, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Những người này rất dễ bị lôi cuốn. Họ sẽ không cưỡng lại được cảm xúc nếu được ai đó chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, họ là những người hài hước, vui tính. Không ai nhịn cười nổi trước những câu chuyện tiếu lâm của những người này.

Môi trên dày, môi dưới mỏng

 

Những người có tướng môi này thường là người hào phóng và tốt bụng. Người này thích cho nhiều hơn nhận, luôn tìm mọi cách để bạn vui lòng nhưng không bao giờ đòi hỏi bạn phải đền đáp cho anh ta.

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Chứng Khoán
Phong cách Cuộc Sống
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>