Hãy cho người mua nhà chào đón mùa đông ấm áp

Rất nhiều người bán tiềm năng sẽ phải đưa về nhà của họ trên thị trường trong mùa đông thường ảm đạm, nhưng mặc quần áo nó lên bằng cách sử dụng đúng kỹ thuật chỉ có thể giành rằng thỏa thuận này rất cần thiết.

biet thu quan 9 41

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Berry Everitt, Giám đốc điều hành của Chas Everitt đoàn quốc tế, có một số lời khuyên cho việc tạo ra một bầu không khí mời nếu nhà của bạn đang được bán trên thị trường trong mùa đông này:
Cranking lên nhiệt, bởi ánh sáng một ngọn lửa trong lò sưởi, nếu bạn có một, hoặc chuyển lên nhiệt máy lạnh hoặc chạy máy nóng của bạn trước khi nhà đi trên Hiển thị.
– Cho ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt bằng cách mở tất cả các rèm cửa và rèm.
– Chơi nhạc thư giãn nhẹ nhàng trong nền.
– Có xử lý mùa đông trên cung cấp chẳng hạn như cà phê mới ủ, bánh quy tự làm hoặc sô cô la nóng.
quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, Everitt nói, chỉ vì nó lạnh bên ngoài không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua lời kêu gọi kiềm chế của nhà bạn. “Làm một ấn tượng đầu tiên tốt cũng quan trọng trong những tháng mùa đông như trong mùa hè, mặc dù không ai hợp lý sẽ mong đợi khu vườn của bạn để được nở.”
Những điều quan trọng nhất cần lưu ý khi chuẩn bị bên ngoài nhà của bạn để bán mùa đông, ông nói, bao gồm:
– Các sơn. cây trần trụi trong mùa đông cho người mua một cái nhìn rõ ràng hơn về ngôi nhà của bạn, và nhạt màu hoặc sơn sứt mẻ sẽ thực sự nổi bật, do đó, đặt trên một chiếc áo khoác tươi nếu bạn cần trước khi tài sản đi vào chương trình.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

– Thảm cỏ và lá. Ngay cả khi cỏ đã đi nâu, bạn vẫn nên giữ cho bãi cỏ của bạn gọn gàng và ngăn nắp nên người mua có thể hình dung những gì nó sẽ giống như vào mùa xuân và mùa hè. Trong khi đó, cây thường xanh hoặc hoa có thể đứng lên để thời tiết lạnh như cây hoa có thể làm sống dậy một phong cảnh buồn tẻ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>