Grand Convertible – Mẫu mui trần công phu nhất của Bentley

Grand Convertible 2015 được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít tương tự Mulsanne. Động cơ này cho công suất tối đa 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Do đó, hoàn toàn có thể kỳ vọng Grand Convertible 2015 sở hữu những thông số vận hành ấn tượng và khả năng bức tốc mạnh mẽ.

Dù trên sàn triển lãm Los Angeles 2014 chỉ là bản concept, nhưng Grand Convertible 2015 chính là hình ảnh mẫu xe mui trần trong tương lai không xa của Bentley, là đối thủ tiềm năng của Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe và là mẫu xe mui trần công phu nhất mà Bentley từng chế tạo với những vật dụng trang trí ốp gỗ tương tự như trên bản Phantom.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Bentley Grand Convertible - Đối thủ tương lai của Phantom Drophead Coupe

Chiếc có phần nắp capô khác màu thân xe – chi tiết thiết kế đặc trưng của Rolls-Royce, cùng phần nắp cốp sau được ốp gỗ tạo điểm nhấn ngoại thất. Phần còn lại của chiếc xe không khác gì xe Mulsanne, chỉ bớt đi hai cửa và hàng ghế sau chật hơn một chút.

2015 được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít tương tự Mulsanne. Động cơ này cho công suất tối đa 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Do đó, hoàn toàn có thể kỳ vọng 2015 sở hữu những thông số vận hành ấn tượng và khả năng bức tốc mạnh mẽ.

Bên trong, Grand Convertible được cung cấp 14 màu da tự nhiên, may chần chỉ hình quả trám.

Nói về Grand Convertible 2015, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Bentley – ông Durheimer cho biết: “Chúng tôi đang háo hức chờ phản hồi của khách hàng đối với chiếc xe này. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng mẫu xe này nếu được đưa vào sản xuất thực tế sẽ có giá trị sưu tầm lớn.”

Một số hình ảnh xe Grand Convertible 2015 tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2014:

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>