Gợi ý thiết kế nhà 27m2 rộng rãi và tiện nghi

Phương án bố trí nội thất sáng tạo, giúp tiết kiệm không gian và mang đến vẻ thoáng đãng cho ngôi nhà diện tích nhỏ.

Với tổng diện tích chỉ 27 mét vuông, căn hộ studio (*) này sở hữu vẻ đẹp ấn tượng và được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho các thiết kế tương lai trong khu vực đô thị có mật độ dân cư cao. Dự án được đặt tên là “Mighty Mouse Apartment”. Giống như các nhân vật hoạt hình hư cấu, nó có thể nhỏ bé nhưng đầy sức mạnh.

(*) Studio là từ dùng cho các căn hộ loại nhỏ, không phân chia không gian, với diện tích tối đa chỉ khoảng 60 mét vuông.

Thiết kế nhà 27m2 rộng rãi và tiện nghi - 1

Thiết kế nhà 27m2 rộng rãi và tiện nghi - 2

Thiết kế nhà 27m2 rộng rãi và tiện nghi - 3

Quá trình thiết kế và thi công căn hộ được hoàn thiện vào năm 2013 bởi sư người Úc Nicholas Gurney. Tọa lạc ở Sydney (Úc), sức hút của nơi này toát lên qua rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là bảng màu đơn giản nhưng táo bạo và tươi vui. Sắc thái của màu vàng, đỏ và đen giúp định hình ranh giới giữa các không gian và mang đến cho căn hộ cái nhìn tươi mới và sinh động.

Thiết kế nhà 27m2 rộng rãi và tiện nghi - 4

Thiết kế nhà 27m2 rộng rãi và tiện nghi - 5

Phòng bếp được trang trí với gam màu đen, khu vực ngủ nghỉ sử dụng màu đỏ tươi và cũng có một giá sách màu vàng. Cả phòng ngủ và giá sách đều ẩn mình phía sau những cánh cửa trượt màu trắng khi không sử dụng. Do diện tích hạn chế, kiến trúc sư phải vận dụng tối đa sự sáng tạo. Cửa trượt cho phép chủ nhân truy cập vào các khu vực khác nhau, đồng thời đảm bảo được sự riêng tư cần thiết. Bằng cách này, tổng thể trang trí duy trì được sự đơn giản, mới mẻ và thoáng đãng mọi lúc.

Thiết kế nhà 27m2 rộng rãi và tiện nghi - 6

Không gian lưu trữ cũng được che giấu bởi các cánh cửa trượt và tủ. Khu vực ngủ chắc chắn là không gian thú vị nhất, chứa đầy những bất ngờ. Xung quanh giường ngủ và gầm giường đều lắp đặt tủ lưu trữ.

Thiết kế nhà 27m2 rộng rãi và tiện nghi - 7

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>