Độc giả dự hội thảo cùng tỷ phú Richard sẽ có những món quà đặc biệt

, 65 tuổi người Anh là diễn giả đặc biệt trong hai ngày 12-13/9 tại TP HCM. Ông sẽ chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình cùng tư duy “Screw it, let’s do it”. Đây là câu nói nổi tiếng của Richard Branson, thể hiện tinh thần luôn đổi mới, sẵn sàng chấp nhận cái mới và dám mạo hiểm với ý tưởng mới. “Screw it, let’s do it” cũng là tiêu đề cuốn sách do chính ông viết, sau này được dịch sang tiếng Việt với tựa đề “Mặc kệ nó, làm tới đi”.

Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/9 với sự tham gia của tỷ phú người Anh Richard Branson, triệu phú Adam Khoo (Singapore).

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
virgin-branson1-1845-1438402254.jpg

có tài sản khoảng 5 tỷ USD. Ảnh: Ohfabuloso

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Ngoài ưu đãi giá vé mức Vàng và Bạc còn 4,9 triệu đồng, 950.000 đồng, (giá gốc lần lượt 6,3 triệu đồng, 1,2 triệu đồng) và tặng phí phiên dịch cabin 300.000 đồng dành cho các hạng vé từ 800.000 đồng trở lên, 5 độc giả mua vé và thanh toán sớm nhất mỗi ngày qua VnExpress sẽ được nhận quà tặng trị giá 100.000 đồng mỗi người. Ưu đãi áp dụng từ ngày 3/8 đến 9/8/2015.

Chương trình hội thảo cũng có thêm mức vé phổ thông mới giá 500.000 đồng, không có cabin phiên dịch. Người mua sẽ được tặng kèm bộ tài liệu LET’S MOVE tiêu chuẩn, chỗ ngồi ở hạng ghế tiêu chuẩn ở 3 góc khán đài.

Richard Branson, tỷ phú 65 tuổi người Anh là diễn giả đặc biệt trong hội thảo hai ngày 12-13/9 tại TP HCM. Ông sẽ chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình cùng tư duy “Screw it, let’s do it”. Đây là câu nói nổi tiếng của Richard Branson, thể hiện tinh thần luôn đổi mới, sẵn sàng chấp nhận cái mới và dám mạo hiểm với ý tưởng mới. “Screw it, let’s do it” cũng là tiêu đề cuốn sách do chính ông viết, sau này được dịch sang tiếng Việt với tựa đề “Mặc kệ nó, làm tới đi”.

Chương trình còn có sự góp mặt của các diễn giả là những nhà tài phiệt, doanh nhân thành đạt nổi tiếng thế giới như triệu phú người Singapore Adam Khoo, triệu phú Mỹ Kane Minkus, chuyên gia phong thủy và nhân tướng học Joey Jap.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>