Điều khoản bất động sản từ M-Z

Tiếp tục từ A của chúng tôi đến L danh sách thuật ngữ tài sản, đây là điều kiện hàng đầu từ M đến Z. Là trong biết với thuật ngữ có nghĩa là bạn sẽ có thể lựa chọn đúng đắn hơn, do đó có một chi và làm quen với các biệt ngữ .

bt q7 50

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

M

Giá trung bình
Một biện pháp thống kê thường được sử dụng để đo lường các chuyển động trong giá .Mức giá trung bình có nguồn gốc bằng cách sắp xếp giá tăng dần hoặc thứ tự giảm dần và sau đó chọn mức giá trung bình. Nó không phải là mức trung bình.

Thế chấp
Một khoản vay được bảo đảm bằng bất động sản.
quan 7

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

N

Đòn bẩy tài chính tiêu cực
Lãi suất phải trả vào một khoản vay đầu tư là lớn hơn thu nhập nhận được.
Đòn bẩy tài chính trung lập
Lãi suất phải trả vào một khoản vay đầu tư là thu nhập nhận được bằng.

Liên đoàn nhà
O

Tắt kế hoạch
Ký hợp đồng cho bất động sản mà chưa được xây dựng. Điều này thường là các thực hành của các nhà phát triển của các khối của các đơn vị tăng cao và căn hộ.

P

Dòng tiền mặt tích cực
Thu nhập từ bất động sản (bao gồm lợi ích về thuế) là lớn hơn tất cả các chi phí (bao gồm cả lãi suất, tỷ giá và thuế, sửa chữa, v.v..).
Đòn bẩy tài chính tích cực
Thu nhập từ bất động sản là lớn hơn so với lãi suất phải trả trên khoản vay đầu tư. Sự khác biệt giữa các đòn bẩy tài chính tích cực và dòng tiền dương (và đòn bẩy tài chính tiêu cực và dòng tiền âm) là dòng tiền bao gồm tất cả thu nhập và tất cả các chi phí trong khi đòn bẩy tài chính chỉ đề cập đến cho thuê thu nhập vs quan tâm.

Hiệu trưởng và lãi suất cho vay
Một khoản cho vay mà cả lãi và gốc được hoàn trả.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

R

Cho thuê trở lại
Thu nhập cho thuê hàng năm như là một tỷ lệ phần trăm giá trị của tài sản (còn được gọi là cho thuê sản lượng hoặc năng suất).

Rủi ro
Tiềm năng bất động sản sẽ mất tiền.
S Tự Quản lý Hưu bổng Quỹ (SMSF) Một loại niềm tin rằng tồn tại với mục đích duy nhất tài trợ hưu trí của người hưởng lợi. Stamp Duty Một phụ trách chính quyền nhà nước phát sinh khi mua bất động sản. Strata Tiêu đề Hầu hết các căn hộ, các đơn vị, căn hộ và nhà phố có một số khu vực chung có tiêu đề tầng lớp nhân dân. Tất cả những ngôi nhà đang ở trên một tiêu đề riêng biệt, nhưng sẽ có một số tài sản chung được chia sẻ bởi tất cả các chủ sở hữu, chẳng hạn như nước và thoát nước đường ống, đường lái xe, cầu thang và vườn. Phân ngành Hành động chia đất thành lô đất nhỏ hơn.
V

Tỷ lệ việc làm
Tổng số tài sản bỏ trống đầu tư như một phần trăm của tổng số tài sản đầu tư trong một khu vực.

Thẩm định giá
Giá trị cuối cùng của một tài sản. Nó dựa trên doanh số bán hàng tại so sánh trong khu vực. Nó được tiến hành bởi một người đánh giá đủ điều kiện cho một khoản phí. Giá trị thường được yêu cầu khi bạn vay tiền, phân loại ra một khu định cư ly hôn hoặc hoàn thiện một bất động sản đã chết. Giá trị có thể được sử dụng như là bằng chứng tại một tòa án của pháp luật để giải quyết tranh chấp.

Thay đổi tỷ lệ vay
Một khoản vay lãi suất biến động.

Nhà cung cấp
Chủ sở hữu tài sản.
Y

Năng suất
Thu nhập như là một tỷ lệ phần trăm giá trị của tài sản.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>