Đầu tư vào bất động sản ‘cùng’

Chia sẻ quyền sở hữu của tài sản như một, trú nghỉ sống trong nhà hoặc ‘Để Hãy đầu tư là một lựa chọn khả thi để tài trợ cho tài sản đầu tiên của bạn hoặc để vào thị trường đầu tư . Cho dù bạn hợp tác đầu tư với các đối tác, vợ, chồng, bạn bè hay gia đình, hãy chắc chắn để xây dựng một nền tảng pháp lý vững chắc cho mối quan hệ này.

nha mat tien go vap 64

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Một luật sư nên được tư vấn mà không do dự để vẽ một bản hợp đồng cho mỗi hình thức sở hữu chung, bất kể mối quan hệ nhà đầu tư. Hợp đồng này nên xác định vai trò, đóng góp và những gì nên được thực hiện trong trường hợp là bạn bè, giải thể, các cặp vợ chồng ly thân, một bên bán, khác muốn mua vào hoặc một nhà đầu tư chết. Một điều khoản trước emption đảm bảo rằng khi một nhóm rời khỏi đầu tư – vì lý do gì – theirshare trong các tài sản sẽ được cung cấp đầu tiên cho cổ đông hiện hữu và sau đó cho các bên khác.

mối quan hệ sống trong

Hiệp định giữa các bên hợp thói quen ít khi ký hợp đồng, đặc biệt là khi di chuyển xuống trong tài sản của người khác như một đối tác hoặc bạn bè. mối quan hệ sống trong trung vào thiện chí và sự lạc quan và một trong những người di chuyển trong có thể tìm thấy những đóng góp của họ cho các hộ gia đình – tiền thuê nhà, tiền, cửa hàng tạp hóa, truyền hình vệ tinh hoặc nội dung – đình chỉ khi các mối quan hệ chấm dứt, trừ khi một hợp đồng được đưa ra để xác định đóng góp hàng tháng của mỗi bên và cổ phiếu kết quả của họ trong tài sản.

Người thuê nhà phải trả tiền thuê cho một căn phòng là một hợp đồng thuê nhà, mà cũng nên được ký hợp đồng.

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

kỳ nghỉ gia đình

Chia sẻ đầu tư trú nghỉ giữa bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp có thể làm việc tốt, với điều kiện là một danh sách hàng năm của việc sử dụng khá phân bổ thời gian, tham gia các kỳ nghỉ có nhu cầu cao vào xem xét. Tất cả các bên đóng góp vào chi phí và nội dung gia đình, giống như thiết bị điện tử, thiết bị và đồ nội thất; mỗi đóng góp phải được ghi nhận. Nó được phổ biến cho một người để xử lý hành chính của tài sản, như trả nợ trái phiếu, các khoản thu và bảo trì. Họ cũng đảm bảo rằng minh bạch xung quanh việc sử dụng và tài chính được duy trì.

Mua thuê

Khi tài sản được mua như là một ‘Để Hãy đầu tư, các bên thường tìm kiếm tư vấn pháp lý để củng cố giao dịch kinh doanh này. Tư tưởng nên được trao cho chính quyền, hợp đồng thuê, chỉ định một nhà đầu tư như liên hệ của người thuê nhà và minh bạch tài chính.

cân nhắc tên nhiều ngăn

thuộc tính tiêu đề cắt là những nơi mà một số người cùng sở hữu những mảnh đất mà trên đó một phát triển đã được xây dựng và mỗi người sở hữu một phần (nhà phố, căn hộ) trên mảnh đất này hoặc trong các tòa nhà.

Chuyên cắt danh hiệu luật sư Marina Constas, tác giả của ‘Demistifying ngăn Title’ giải thích rằng các nhà đầu tư phải được đăng ký trên hành chức danh như chủ sở hữu của tài sản. “Họ có thể tham dự các cuộc họp của công ty cơ thể lại với nhau và chúng có thể được bầu làm ủy viên quản trị nhưng họ sẽ chỉ có một phiếu biểu quyết,” bà nói.

Constas cảnh báo rằng trong khi đầu tư chia sẻ là một cộng với tài chính, cả hai chủ sở hữu là trách nhiệm pháp lý đối với tài sản. “Nên tiền đi vào nợ, tất cả các bên sẽ bị kiện và họ cũng sẽ được đưa ra trọng tài, không chỉ là người quản trị hay đảng tội ‘,” cô giải thích. “Khi nói đến tiền bạc, bạn cần phải lựa chọn đối tác của bạn một cách khôn ngoan và chắc chắn rằng mọi người đều biết những gì đang xảy ra ở tất cả các lần”.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

tránh đau lòng

Trộn tiền với bạn bè, gia đình và các đối tác có thể dẫn đến đau lòng. Nhưng, trong khi nó xuất hiện bi quan để lập hợp đồng mà làm cho việc cung cấp cho sự phân ly trong mối quan hệ trong tương lai, hợp đồng pháp lý nên được đưa ra để xác định số lượng vai trò, đóng góp và cổ phiếu để bảo vệ đầu tư và quan tâm của bạn trong mọi tình huống có thể tưởng tượng.

– Marina Constas

Marina Constas, một chuyên gia ngăn Tiêu đề luật sư và giám đốc tại BBM luật sư.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>