Cùng tìm hiểu cuộc đời bạn bị ảnh hưởng nhất bởi ai

Bạn rất chú trọng tình cảm, luôn hy vọng có được gia đình ấm áp, hạnh phúc. Vì vậy người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn chính là vợ/ chồng và con bạn.

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Cuộc đời tôi bị ảnh hưởng nhiều nhất từ ai?”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án bên dưới.

cuoc-doi-ban-bi-anh-huong-nhat-boi-ai1

Lựa chọn 1:

Bạn rất chú trọng tình cảm, luôn hy vọng có được gia đình ấm áp, hạnh phúc. Vì vậy người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn chính là vợ/ chồng và con bạn. Bạn sẽ vì họ mà nỗ lực không ngừng để gia đình có cuộc sống tốt đẹp nhất. Chỉ cần được như vậy, dù mệt mấy bạn cũng cam lòng.

 

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

Lựa chọn 2:

Có thể nói người ảnh hưởng lớn nhất đến bạn chính là bố mẹ. Từ khi bạn sinh ra tới giờ, bạn chưa bao giờ rời xa bố mẹ, lúc nào cũng dựa dẫm vào họ từ lời khuyên trong cuộc sống, tình bạn, cho tới học hành, công việc… Bố mẹ cũng chính là quý nhân của đời bạn đấy.

Lựa chọn 3:

Bạn là người có ý thức bản thân rất mạnh, tinh thần dũng cảm, tin vào số phận, nhưng cũng đồng thời thao túng được số phận. Bạn thích làm việc theo sở thích của bản thân. Cho nên có thể nói, bạn rất khó bị ảnh hưởng bởi người khác, bạn là chủ nhân của chính mình, không bị phụ thuộc bởi bất cứ ai.

Lựa chọn 4:

Bạn là người sống theo dòng chảy, luôn tuân theo sự sắp xếp của số phận. Mỗi giai đoạn khác nhau bạn sẽ gặp những người không giống nhau, và họ sẽ có sự ảnh hưởng quan trọng đến bạn theo nhiều cách. Cuộc đời bạn giống như được lập trình vậy, và bạn chỉ là chấp hành theo mà thôi.

Nhân vật Nổi Tiếng
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Doanh nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>